BULONG INOX DÙNG CHO NGÀNH NĂNG LƯỢNG

Ngày nay ngành năng lượng đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, trong đó phát triển mạnh nhất là ngành năng lượng mặt trời. Năng lượng sạch sẽ giúp cho việc tận dụng được những nguồn năng lượng không gây ô nhiễm môi trường vào phục vụ con người. Chúng tôi, Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên cung cấp bulong inox, tắc kê nở inox và các loại vật tư sản xuất từ thép không gỉ cho các công ty, các đơn vị thi công công nghệ năng lượng.

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ tiêu chuẩn Din 912

 

Tại sao ngành năng lượng lại thường dùng vật tư từ thép không gỉ inox?

Ngành năng lượng thường thì sẽ lắp đặt các máy thu năng lượng ngoài trời, chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng để phục vụ con người. Các máy móc lắp đặt ngoài trời thì sẽ yêu cầu các loại vật tư có khả năng chống ăn mòn tốt. Bulong inox và các loại vật tư sản xuất từ thép không gỉ luôn được ưu tiên sử dụng trong việc lắp đặt máy móc cho ngành năng lượng.

Ưu điểm của bulong inox và các loại vật tư sản xuất từ vật liệu inox.

Thép không gỉ inox đã nói lên ưu điểm của loại vật liệu này. Bulong inox hay những vật tư inox đều có chung những ưu điểm như dưới đây:

Khả năng chống ăn mòn hóa học là yêu cầu đầu tiên của mọi công trình có sử dụng đến bulong inox hay các loại vật tư sản xuất từ inox. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox cũng có nhiều cấp độ khác nhau, thông thường có thể phân ra 5 cấp độ chống ăn mòn hóa học từ 1 đến 5, trong đó cấp 5 là có khả năng chống ăn mòn tốt nhất. Như vậy chúng ta cũng có thể thấy, bulong inox cũng có loại chống ăn mòn hóa học tốt và không tốt.

Tính thẩm mỹ của sản phẩm là điểm mạnh chung của tất cả các sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ chứ không riêng gì bulong inox. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao.

Khả năng chịu lực của bulong inox cũng như các sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox được đánh giá cao nhờ vào độ cứng cao của vật liệu. Thông thường thì những loại vật liệu A2-70 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 5.6, còn những loại vật liệu A4-80 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8.

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại bulong inox, ốc vít inox, tắc kê nở inox, thanh ren inox, ty ren inox phục vụ ngành năng lượng cũng như các ngành khác. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp vật tư cho một số ngành khác như: ngành xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, khu công nghiệp, xây dựng các công trình trên biển, hay cạnh bờ biển, trên đảo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644