Bu lông liền long đen inox

Bu lông liền long đen inox là loại bulong sử dụng cho lắp ráp các máy móc thiết bị yêu cầu độ chính xác cao. Bu lông liền long đen inox có khả năng chống gỉ sét tốt, có thể sử dụng ngoài trời hoặc nơi có điều kiện khắc nghiệt

Ứng dụng của Bu lông liền long đen inox

Bu lông liền long đen inox có tính thẩm mỹ, được làm từ vật liệu chống ăn mòn tốt nên được ứng dụng rộng rãi. Phần tán bulong rộng ra (giống như một cái lông đền) giúp cho bulong có khả năng bám và chịu lực tốt hơn.
Sản phẩm gần gũi quanh ta sử dụng loại bulong này chính các loại xe máy, xe đạp cao cấp, ô tô. Bu lông liền long đen được sử dụng phổ biến trong cách ngành lắp ráp. Các nhà máy lắp ráp ô tô, xe tải, xe máy, lắp ráp móc thiết bị hạng nặng, tủ điện là thường xuyên sử dụng nhất. Ngoài ra sản phẩm này cũng sử dụng trong các dự án xây dựng các nhà máy công nghiệp hoặc trong các nhà máy cơ khí chính xác, các nhà máy về năng lượng…

Bu lông inox liền long đen Din 6921

Tiêu chuẩn sản xuất của Bu lông liền long đen inox

Bu lông liền long đen inox được cấu tạo gồm 2 phần là:

  • Phần thân: Giống như các loại bulong khác. Đa phần các size bu lông liền long đen đều được sản xuất ren suốt toàn bộ. Việc này giúp cho khả năng lắp đặt của bulong ở mọi thiết bị.
  • Phần đầu: Đây là phần khác biệt so với các loại bulong lục giác khác. Ngoài phần đầu lục giác ở tán bulong, bulong này có thêm phần viền tròn phía dưới rộng hơn tán. Phần rộng hơn của viền tròn có chức năng như lông đền. Mặt dưới viền này được tạo hình răng cưa, có tác dụng tạo độ bám của bulong lên các bề mặt tiếp giáp. Trên đầu tán cũng được dập ký hiệu  nhà sản xuất và vật liệu inox.

Bu lông liền long đen inox được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 6921 (Din là tiêu chuẩn của Viện Tiêu chuẩn Đức, tên đầy đủ là Deutsches Institut für Normung e.V.) Tiêu chuẩn này quy định về quy cách (đường kính, độ dài, ren, đầu lục giác…). Theo tiêu chuẩn DIN 6921, các loại bu lông liền long đen có đường kính nhỏ nhất là M5 và lớn nhất là M20. Chiều dài của bu lông này chạy từ 10mm – 200mm.

Kích thước bu lông liền long đen inox
Kích thước bu lông liền long đen inox
Kích thước bu lông liền long đen inox
Kích thước bu lông liền long đen inox

Vật liệu sản xuất bu lông liền long đen inox

Bu lông long đen inox chủ yếu sản xuất từ 3 loại inox 201, 304 và 316. Do sự khác nhau về thành phần hóa học nên khả năng chịu tải của 3 loại này khác nhau.

  • Bu lông liền long đen từ inox 201 có giá thành rẻ hơn nhưng dễ bị rỉ sét hơn. Nguyên nhân là do vật liệu inox 201 chứa nhiều nguyên liệu thô hơn khi mà Niken được thay thế bằng Mangan. Bề mặt sản phẩm của loại bulong inox 201 không bóng sáng như inox 304.
  • Bu lông liền long đen từ inox 304 là phân khúc phù hợp cho khách hàng thông dụng. Inox 304 có thể chống ăn mòn ngay cả khi tiếp xúc với môi trường hóa chất hoặc muối cao.
  • Bu lông liền long đen từ inox 316 có giá thành cao hơn. Loại bulong này thường được dùng để lắp ráp các sản phẩm yêu cầu cao hoặc sản phẩm cao cấp ô tô, xe máy, các loại thiết bị điện cao cấp…

Những lưu ý khi mua bu lông liền long đen inox

Như đã nói ở trên, bu lông liền long đen inox có nhiều kích cỡ khác nhau. Các mác thép inox để sản xuất bulong cũng khá đa dạng. Khi tìm mua bu lông long đen inox, bạn cần cung cấp rõ các thông tin sau đây để các đơn vị bán hàng báo giá cho bạn:

  • Quy cách sản phẩm: Đường kính x chiều dài
  • Vật liệu sản xuất: Inox 201, 304 hay inox 316
  • Số lượng, thời gian cần giao hàng
  • Địa điểm giao hàng
  • Các chứng từ yêu cầu để nghiệm thu hàng hóa.

Nếu bạn cần thêm thông tin về bu lông inox hoặc các sản phẩm bulong inox khác, bạn có thể liên hệ với CƠ KHÍ VIỆT HÀN để được tư vấn hỗ trợ.
CƠ KHÍ VIỆT HÀN tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH ĐT TM SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT HÀN, văn phòng công ty tại số 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Việt Hàn là đơn vị phân phối các loại bulong inox cho các nhà máy lớn trong các lĩnh vực như lắp ráp ô tô , xe máy, tủ điện và tủ biến áp…Các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Thế mạnh của CƠ KHÍ VIỆT HÀN là cung cấp sản phẩm cho những khách hàng, dự án yêu cầu cao. Các sản phẩm sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như hồ sơ nghiệm thu.

Liện hệ với Bộ phận Kinh doanh

Điện thoại: 02466 870 468 – Hotline: 0917 014 816 / 0979 293 644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644