BU LÔNG INOX REN SUỐT DIN 933

Bu lông inox ren suốt Din 933

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên nhập khẩu, phân phối, sản xuất, gia công và cung cấp các sản phẩm kim khí từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp sản phẩm bu lông inox, ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, ma ní inox, tăng đơ inox, xích inox, bu lông neo móng… Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi vẫn là bu lông ốc vít inox.

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu sản phẩm bu lông inox ren suốt, tiêu chuẩn Din 933. Đây là loại bu lông có đầu là lục giác ngoài, phần thân bu lông được tiện ren toàn bộ thân. Tất cả việc sản xuất hàng loạt bu lông inox ren suốt đều sản xuất theo tiêu chuẩn Din 933 của Đức.

Bulong inox ren suốt

Ứng dụng

Bu lông inox lục giác ngoài ren lửng Din 933 được sử dụng như là loại bu lông thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Đi bất cứ đâu, chúng ta đều có thể bắt gặp bu long inox ren suốt Din 933. Từ những mối ghép đơn giản như trên chiếc xe đạp, đến những công trình xây dựng, hay lắp ráp cơ khí, hay cúng có thể sử dụng trong ngành công nghiệp chính xác cao. Không đâu là không thấy ứng dụng của bu lông inox ren suốt Din 933.

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông inox lục giác ngoài ren lửng Din 933 bao gồm có 2 phần:

 • Phần đầu bu lông, là phần dùng để siết bu lông, có thể bằng cờ lê hoặc súng bắn bu lông. Đầu bu lông cũng là nơi để ghi những thông tin, thông số của con bu lông inox đó, có thể ghi vật liệu, tên nhà sản xuất, hay đối với các loại bu lông cấp bền cao thì phần đầu bu lông cũng là nơi để ghi cấp bền của con bu lông đó.
 • Phần thân bu lông là phần có hình trụ tròn đều, đối với bu lông ren suốt Din 933 thì toàn bộ phần thân bu lông đều được tiện ren. Tại Việt Nam thì sử dụng phổ biến nhất là ren hệ mét, chính vì vậy thông thường chúng ta hay gặp thân bu lông được tiện ren theo tiêu chuẩn hệ mét, trừ một số trường hợp đặc biệt khác.

Thông số kỹ thuật

Bu lông inox ren suốt Din 933 được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Din 933 của Đức, tất cả các kích thước đều được sản xuất theo bảng tiêu chuẩn Din 933. Dưới đây là bàng thông số kỹ thuật của bu lông inox ren suốt Din 933:

Bảng thông số kỹ thuật bu lông inox ren suốt Din 933

Phân loại

Căn cứ theo vật liệu sản xuất thì có thể phân loại bu lông inox ren suốt thành một số loại như sau:

 • Bu lông inox 201 là loại bu lông được sản xuất từ nguồn vật liệu inox 201
 • Bu lông inox 304 là loại bu lông được sản xuất từ nguồn vật liệu inox 304
 • Bu lông inox 316 là loại bu lông được sản xuất từ nguồn vật liệu inox 316
 • Bu lông inox 316L là loại bu lông được sản xuất từ nguồn vật liệu inox 316L

Vật liệu sản xuất

Như vừa nói ở trên thì vật liệu thép không gỉ inox thường sử dụng để sản xuất bu lông thường có một số loại như dưới đây:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ inox có khả năng chống ăn mòn hóa học kém nhất trong tất cả các loại inox. Tuy nhiên loại vật liệu này có những ưu điểm như khả năng chịu tải trọng tốt, bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cùng với đó là giá thành rẻ nhất trong các loại bu lông inox, sản phẩm sản xuất từ inox 201 thường được sử dụng ở những nơi khô ráo, không chịu nhiều ăn mòn.
 • Inox 304 đây là loại thép không gỉ inox đực sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với những ưu điểm như chịu ăn mòn hóa học tốt, khả năng chịu lực tốt, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giá thành cao hơn sản phẩm sản xuất từ inox 201. Bu lông inox 304 thường được sử dụng ở những nơi mà ăn mòn hóa học là mối lo thường trực.
 • Inox 316 là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có khả năng làm việc trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Không chỉ có vậy, bu lông inox 316 đem đi thử nghiệm còn có độ bền tương đương cấp bền 8.8. Tất nhiên, giá sản phẩm sản xuất từ inox 316 sẽ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 và 304.
 • Inox 316L còn có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn inox 316, có tính dẻo tốt hơn inox 316. Chính vì vậy giá thành của sản phẩm chế tạo từ inox 316L còn cao hơn sản phẩm chế tạo từ inox 316.

Báo giá

Cơ khí Việt Hàn liên tục cập nhật báo giá mới nhất của các loại bu lông inox đến quý khách hàng. Giá bu lông inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố quyết đinh cao nhất đến giá sản phẩm.
 • Yếu tố quy cách và kích thước, cũng xuất phát từ yếu tố vật liệu, sản phẩm có quy cách tốn nhiều vật liệu hơn sẽ có giá cao hơn loại vật liệu mà tốn ít vật liệu hơn.

Khi có yêu cầu báo giá các loại bu lông inox, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến cơ khí Việt Hàn để nhận được báo giá tốt nhất. Hoặc gửi email yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá đến quý khách hàng. Khi gửi yêu cầu báo giá, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như sau:

 • Vật liệu chế tạo là loại inox nào? 201, 304, 316 hay 316L?
 • Quy cách và kích thước của sản phẩm?
 • Số lượng sản phẩm?
 • Yêu cầu đặc biệt khác.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644