BU LÔNG INOX REN LỬNG DIN 931

Bu lông inox ren lửng Din 931

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên nhập khẩu, sản xuất, gia công, phân phối, cung cấp các loại bu lông inox, ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, các loại bu lông neo móng, bu lông hóa chất, ubolt inox, tăng đơ inox, ma ní inox, vít bắn tôn inox, vít tự khoan inox… các sản phẩm kim khí được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox.

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bu lông inox ren lửng, được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Din 931. Đây là loại bu lông có đầu lục giác, thân ren hình trụ tròn, có tiện một phần thân ren, chứ không tiện ren hết phần thân ren.

Bulong inox ren lửng

Ứng dụng

Cúng có chức năng như hầu hết các loại bu lông thông thường khác, bu lông inox ren lửng Din 931 cũng có chức năng là ghép nối hai chi tiết, hai kết cấu lại với nhau. Bu lông inox ren lửng Din 931 được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp hiện nay. Từ ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp xây dựng, công nghiệp lắp ráp phương tiện đi lại… Đi đâu chúng ta cũng có thể thấy được ứng dụng phổ biến của loại bu lông inox ren lửng Din 931.

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông inox ren lửng Din 931 bao gồm 2 phần như sau:

 • Phần đầu bu lông inox có dạng lục giác ngoài, có thể sử dụng cờ lê để siết bu lông theo ý muốn. Đây là phần thể hiện các thông số của bu lông như cấp bền, vật liệu, nhà sản xuất, mỗi một loại lại có ký hiệu khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu về việc quy ước ký hiệu trên đầu bu lông trong một bài viết khác.
 • Phần thân bu lông inox, như đã nói ở trên thì phần thân bu lông inox có dạng hình trụ tròn, có tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét. Tại Việt Nam chỉ sử dụng chủ yếu loại ren theo tiêu chuẩn hệ mét. Tại sao người ta lại gọi là ren lửng, bởi vì ở đây phần thân bu lông sẽ không tiện hết ren, mà chỉ tiện 1 phần trên thân bu lông.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của bu lông inox ren lửng Din 931:

Bảng thông số kỹ thuật bu lông inox ren lửng Din 931

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu chế tạo, có thể phân loại bu lông inox ren lửng Din 931 thành một số loại như sau:

 • Bu lông inox 201 được sản xuất từ thép không gỉ mác thép SUS 201
 • Bu lông inox 304 được sản xuất từ thép không gỉ mác thép SUS 304
 • Bu lông inox 316 được sản xuất từ thép không gỉ mác thép SUS 316
 • Bu lông inox 316L được sản xuất từ thép không gỉ mác thép SUS 316L

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở trên, nguồn vật liệu thép không gỉ inox là khá đa dạng, một số loại inox thông dụng thường dùng cho ngành bu lông inox như dưới đây:

 • Inox 201 có mác thép là SUS 201, đây là loại vật liệu inox có giá thành hợp lý nhất, có tính chất là chịu lực tốt, bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên điểm yếu của loại vật liệu này là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế. Chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ inox 201 chỉ nên sử dụng trong môi trường khô ráo, không chịu ăn mòn hóa học lớn.
 • Inox 304 là loại vật liệu thép không gỉ inox phổ biến nhất hiện nay, với giá thành hợp lý (đắt hơn inox 201 một chút). Inox 304 sở hữu khá nhiều ưu điểm cho mình, như khả năng chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn tốt. Chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ inox 304 được sử dụng ở những nơi mà sự ăn mòn hóa học là mối lo thường trực.
 • Inox 316 là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, tiếp xúc trực tiếp với nước biển mà không sợ bị gỉ. Hơn thế nữa, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng chịu lực rất tốt, nếu mang đi thí nghiệm thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Tất nhiên giá của sản phẩm sản xuất từ inox 316 sẽ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ inox 304 và 201.
 • Inox 316L là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn vật liệu inox 316, nhưng inox 316L lại dẻo hơn inox 316 (không cứng bằng). Giá của sản phẩm sản xuất từ inox 316L cao hơn so với inox 316.

Báo giá

Báo giá bu lông inox liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật nhanh chóng và liên tục, giá bu lông inox phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của các loại bu long inox, yếu tố vật liệu cũng là yếu tố quan trọng nhất tác động đến giá của các loại bu lông inox.
 • Yếu tố quy cách và kích thước thực ra là phần ảnh hưởng đến khối lượng vật liệu sản xuất. Sản phẩm càng tốn vật liệu chế tạo thì có giá càng cao và ngược lại.

Khi có yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để nhận được báo giá nhanh nhất, hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email và cho chúng tôi một số thông tin như sau:

 • Vật liệu sản xuất
 • Quy cách và kích thước của sản phẩm
 • Số lượng sản phẩm
 • Yêu cầu đặc biệt khác – nếu có

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644