BU LÔNG INOX LỤC GIÁC NGOÀI

Bu lông inox lục giác ngoài

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên nhập khẩu, gia công, sản xuất, phân phối, cung cấp bu lông inox, ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, nối ren inox, các loại bu lông cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9, F10T, các loại bu lông tự đứt S10T, F10T, các loại bu lông neo móng, bu lông ngạnh, quả cầu không gian… Tại cơ khí Việt Hàn với chủ đạo là những sản phẩm sản xuất từ chất liệu inox, chúng tôi cam kết mang lại giá trị sử dụng, giá trị phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Trong bài viết này chúng tôi gửi đến quý khách hàng sản phẩm bu lông inox lục giác ngoài: Đó là những sản phẩm bu lông được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, có đầu bu lông được chế tạo dưới dạng lục giác ngoài, đây là loại bu lông sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Công dụng

Cũng như tất cả các loại bu lông khác, bu lông inox lục giác ngoài được sử dụng để lắp ghép các chi tiết máy, các kết cấu máy, cũng như trong việc xây dựng công nghiệp, xây dựng cảng biển… Đi đâu chúng ta cũng có thể thấy sự hiện diện của loại bu lông inox lục giác ngoài này

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông inox lục giác ngoài bao gồm 2 phần:

 • Phần thân bu lông có dạng hình trụ tròn, thông thường được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, là tiêu chuẩn ren thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Có thể chia ra làm hai loại thân, đó là thân ren lửng có tiện ren suốt chiều dài thân, hoặc thân ren suốt có tiện ren một phần thân, phần còn lại thì không tiện ren.
 • Phần đầu bu lông có dạng lục giác ngoài, có thể sử dụng cờ lê để siết, phần đầu bu lông cũng có thể chia ra làm 2 loại, đó là đầu lục giác đơn thuần và đầu lục giác liền long đen.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sử dụng để sản xuất thì có thể chia bu lông inox lục giác ngoài thành một số loại như sau:

 • Bu lông inox 201
 • Bu lông inox 304
 • Bu lông inox 316
 • Bu lông inox 316L

Căn cứ theo kiểu sản xuất của thân bu lông, chúng ta có thể chia ra làm 2 loại:

 • Bu lông inox ren lửng
Bu lông lục giác ngoài ren lửng
 • Bu lông inox ren suốt
Bu lông lục giác ngoài ren suốt

Căn cứ theo kiểu đầu bu lông, có thể chia bu lông ra làm 2 loại:

 • Bu lông inox lục giác ngoài
 • Bu lông inox lục giác ngoài liền long đen

Thông số kỹ thuật

Bu lông inox lục giác ngoài không chỉ có 1 sản phẩm, mà hiện nay thì thông thường có 3 loại, mỗi loại đều có tiêu chuẩn riêng, dưới đây là thông số kỹ thuật cụ thể theo tiêu chuẩn Din của từng loại:

Bu lông inox ren lửng Din 931

Bảng thông số kỹ thuật bu lông ren lửng Din 931

Bu lông inox ren suốt Din 933

Bảng thông số kỹ thuật bu lông ren suốt Din 933

Bu lông inox liền long đen Din 6921

Bảng thông số kỹ thuật bu lông liền long đen Din 6921

Vật liệu sản xuất

Như phần phân loại ở trên thì bu lông inox lục giác ngoài thông thường sử dụng một số mác thép không gỉ inox như dưới đây để sản xuất:

 • Inox 201 có mác thép là SUS 201, đây là loại vật liệu có giá thành rẻ nhất trong các mác thép inox, bu lông inox 201 có khả năng chịu lực tốt nhờ vào độ cứng cao của vật liệu. Bu lông inox 201 cũng có bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên, điểm yếu của vật liệu inox 201 đó là khả năng chịu ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy chỉ sử dụng sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 ở những nơi khô ráo, không chịu ăn mòn nhiều.
 • Inox 304 có mác thép là SUS 304, đây là loại thép không gỉ phổ biến nhất trong các loại vật liệu inox, nhờ vào những điểm mạnh của loại vật liệu này. Bu lông inox 304 có giá hợp lý (cao hơn inox 201 một chút), khả năng chịu lực rất tốt, khả năng chống ăn mòn hóa học là một điểm mạnh. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể sử dụng ở những môi trường ẩm ướt mà nơi đó sự lo lắng về ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.
 • Inox 316 có mác thép là SUS 316, đây là loại vật liệu có giá thành sản phẩm cao hơn inox 201 và 304, tuy nhiên khả năng làm việc của bu lông inox 316 thì lại vượt trội so với inox 201 và 304. Inox 316 có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Không chỉ có vậy, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có khả năng chịu lực vượt trội, nếu đem đi thì nghiệm thì có thể đạt cấp bền 8.8.
 • Inox 316L có mác thép là SUS 316L, là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn inox 316, nhưng không cứng bằng inox 316, tuy nhiên lại cần thiết cho những mối ghép yêu cầu độ dẻo của sản phẩm. Tất nhiên giá bu lông inox 316L sẽ cao hơn những loại vật liệu đã nói ở trên.

Báo giá

Báo giá của sản phẩm bu lông inox lục giác ngoài liên tục được cơ khí Việt Hàn theo thị trường, thông thường giá bu lông inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá bu lông inox, mỗi loại vật liệu có một giá thành và khả năng làm việc khác nhau.
 • Yếu tố chủng loại, cũng có ảnh hưởng đến giá sản phẩm, do mỗi chủng loại lại có phương án sản xuất khác nhau, đó là bu lông inox lục giác hay liền long đen, thân ren lửng hay ren suốt.
 • Yếu tố quy cách ảnh hưởng trực tiếp đến lượng vật liệu sản xuất, chính vì vậy ảnh hưởng trực tiếp đến giá sản phẩm là điều đương nhiên.

Khi có yêu cầu báo giá bu long inox, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi email yêu cầu báo giá, và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

 • Loại sản phẩm
 • Quy cách, kích thước bao nhiêu
 • Loại vật liệu sản xuất
 • Số lượng sản phẩm cần báo giá

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644