Bu lông inox – lựa chọn hoàn hảo cho mọi ngành nghề

Bu lông inox hiện tại là loại bu lông được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình, thị trường dầu khí, hóa chất, công nghiệp thực phẩm,… Mặc dù thị trường có khá nhiều loại bu lông với những đặc tính khác nhau nhưng bù lông làm từ inox vẫn là loại vật tư đáp ứng được nhiều yêu cầu của mọi ngành nghề. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn quá bài viết sau mà cơ khí Việt Hàn chia sẻ dưới đây.

>> Tham khảo các loại bu lông inox

Bu lông inox

Đặc tính của các sản phẩm bu lông inox

Bu lông là vật tư phụ nhưng có tính chất vai trò quan trọng trong liên kết các kết cấu với nhau.

Ngày nay, các vật tư bulong inox đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các phân khúc công nghiệp hỗ trợ cuộc sống hằng ngày của con người. Những bulong làm từ vật liệu inox có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và đặc tính bề mặt hoàn thiện chất lượng cao. Cũng chính vì thế mà nó sử dụng trong các ứng dụng như chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, dùng trong vận chuyển và xử lý chất lỏng, chất khí,…

Với khả  năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình, bú lông làm từ thép không gỉ được đánh giá cao và ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Điểm nổi bật nửa của bu lông làm từ inox là khả năng chống rỗ bề mặt cũng như khả năng chống ăn mòn các kẽ hở trong môi trường Chloride ở nhiệt độ thường.

Hơn nữa, các bu lông thép không gỉ còn đáp ứng tốt về nhu cầu thẩm mỹ cho kết cấu, vật liệu. Nâng cao chất lượng cho toàn công trình.

Vi sao doanh nghiệp nên chọn bu lông inox đạt chất lượng cao

Chúng ta không thể phủ nhận chất lượng mà sản phẩm làm từ inox mang lại. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại inox với các đặc tính khác nhau. Từ những mác thép không gỉ tốt đến mác thép có khả năng oxy hóa trong môi trường ẩm ướt. Chính vì thế  người dùng cần quan tâm đến chất liệu sản xuất ra bu lông. Nó là yếu tố cần phải quan tâm hàng đầu khi bạn quyết định lựa chọn một sản phẩm bulong inox để đảm bảo cho công trình của mình được tối ưu về chất lượng và chi phí. 

Về giá thành sản phẩm bu lông inox, nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi bạn tham khảo giá cả của chúng trên các trang bán hàng online, bạn sẽ phải kiểm tra các yếu tố về chủng loại, kích thước, vật liệu sản xuất,… Hiện nay bu lông mác thép inox 201 có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định chọn loại inox nào.

Nguồn gốc của nơi cung cấp bulong thép không gỉ cũng quyết định chất lượng của nó, để đưa ra quyết định mua hay không mua cho chính xác bạn cũng phải để ý vấn đề này.

Hơn nữa, lựa chọn bulong inox dựa theo thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng, quý khách hàng cần lưu ý khi có ý định mua sản phẩm này cho doanh nghiệp bởi có rất nhiều bú lông khác nhau. Hiện nay người ta thiết kế bulong công nghiệp cao cấp, đa dạng trong kiểu dáng, chất liệu. Tuy nhiên, việc chọn bu lông không nên chạy theo thị hiếu của thị trường mà hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật công trình của mình nhất.

Đảm bảo chất lượng công trình với sản phẩm bu lông inox

Bu lông là vật tư phụ trong kết cấu công trình, tùy nhiên nó hỗ trợ hoàn thiện công trình và quyết định đến sự vững chắc và tuổi thọ toàn công trình.

Để có được một vật tư hỗ trợ phù hợp với thiết kế tổng thể của công trình, vừa đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp là điều không dễ dàng gì. Trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều loại bu lông khác nhau. Vì thế mà đối mặt với chủ công trình thì việc lựa chọn ngày càng khó khăn hơn, bạn cần thiết tìm đơn vị cung cấp uy tín.

Sản phẩm bu lông inox với đặc tính cứng và khả năng chịu lực tốt của inox, sản phẩm bulong này rất bền bỉ với thời gian và phù hợp với mọi điều kiện môi trường. 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều công trình như: lưu thông hóa chất, dầu khí, thực phẩm, thức uống, dân dụng,..

Cũng tương tự như các phần hoàn thiện khác của công trình, lựa chọn vật liệu sản xuất nên bulong inox quyết định khá lớn đến chất lượng và hiệu quả sử dụng của mỗi công trình. Thông thường, khi lựa chọn bu lông thép không gỉ doanh nghiệp sẽ lựa chọn trên tiêu chí về kỹ thuật hơn là quan tâm về mức giá.

Và chất liệu bu lông chính là tiêu chí quyết định đến tuổi thọ của công trình. Đảm bảo tuổi thọ cho bulong inox hay toàn bộ kết cấu ngày nay đã trở thành nội dung quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Sự xuống cấp sớm của những mẫu bu lông có chất liệu cao cấp chủ yếu do không được bảo trì đúng cách.

Song bảo trì là gì và cách làm như thế nào để bảo trì giúp cho chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm bulong inox được nâng cao. Với vật liệu inox thì vấn đề này không khó để duy trì chất lượng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản để giữ cho tuổi thọ và nâng cao ứng dụng ban đầu của chúng. 

Cơ khí Việt Hàn với mục tiêu cùng cấp bu lông inox đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi lựa chọn bu lông phù hợp nhất với nhu cầu công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644