BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN

Bu lông inox liền long đen Din 6921

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và nhập khẩu các loại bu lông inox, ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, ma ní inox, tăng đơ inox, bu lông neo móng, ê cu inox, các loại long đen inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox… tất cả các sản phẩm kim khí từ vật liệu inox.

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu sản phẩm bu lông inox liền long đen Din 6921. Đây là loại bu lông inox đặc biệt nhất trong các loại bu lông inox lục giác, vì loại bu lông này có phần đầu bu lông liền với long đen.

Bu lông inox liền long đen Din 6921

Ứng dụng

Bu lông inox liền long đen được sử dugnj rất nhiều hiện nay, nhất là trong việc lắp ghép máy móc, phương tiện đi lại, hay các liên kết cơ khí nói chung. Không những vậy, bu lông inox liền long đen hiện nay còn được ứng dụng rất nhiều trong các ngành xây dựng, chế tạo lắp ghép nhà thép tiền chế…

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông inox liền long đen Din 6921 có thể chia ra làm 2 phần khác nhau:

 • Phần đầu bu lông có dạng lục giác ngoài, có công dụng là điểm tì để siết bu lông khi cần siết. Đầu bu lông còn là nơi thể hiện các thông tin, thông số của con bu lông đó. Trên đầu bu lông thông thường sẽ ghi loại vật liệu, ký hiệu nhà sản xuất, hay cấp bền của bu lông có cường độ cao. Phần đầu của bu lông inox liền long đen khác các loại bu lông khác ở chỗ, đó là kiểu long đen liền với đầu. Cấu tạo như thế này mang lại sự tiện dụng, không phải sử dụng long đen.
 • Phần thân bu lông là dạng hình trụ tròn, có thể tiện ren suốt hoặc ren lửng tùy theo chiều dài của bu lông, hay yêu cầu đặt hàng. Thông thường tại Việt Nam thì phần ren sẽ được tiện ren theo tiêu chuẩn hệ mét thông dụng.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của bu lông inox liền long đen Din 6921 được chế tạo, sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông inox liền long đen, Din 6921:

Bảng thông số kỹ thuật bu lông inox liền long đen Din 6921

Việc chế tạo, sản xuất hàng loạt bu lông theo một tiêu chuẩn nhất định trên thị trường quốc tế, mang lại rất nhiều sự tiện dụng cho việc lưu hành của sản phẩm. Đầu tiên đó là sản xuất hàng loạt nên gái thành sản phẩm trở nên rẻ hơn. Sau đó là việc nước này sử dụng một chiếc bu lông của nước khác sản xuất sẽ không gặp bất cứ sự trở ngại nào.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thì có thể phân loại bu long inox liền long đen Din 6921 thành một số loại sau:

 • Bu lông inox 201
 • Bu lông inox 304
 • Bu lông inox 316
 • Bu lông inox 316L

Vật liệu sản xuất

Như bên trên đã phân loại thì có một số loại mác thép inox không gỉ thường sử dụng để sản xuất bu lông inox như dưới đây:

 • Inox 201 là loại vật liệu có tính chất là cứng nên khả năng chịu lực tốt, bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên, khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 là hạn chế. Chỉ nên sử dụng loại vật liệu này làm việc trong điều kiện khô ráo. Tất nhiên giá của sản phẩm sản xuất từ inox 201 có giá thành rẻ nhất trong các loại inox thông dụng.
 • Inox 304 là loại inox phổ biến nhất trong các loại thép không gỉ inox, có mác thép là SUS 304. Sản phẩm sản xuất từ inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, nên sản phẩm sản xuất từ inox 304 thường được sử dụng trong những môi trường mà sự ăn mòn hóa học là mối lo thường trực. Ngoài ra thì vật liệu inox 304 cũng có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được đánh giá cao. Tất nhiên, giá sản phẩm chế tạo từ inox 304 có giá cao hơn sản phẩm chế tạo từ inox 201.
 • Inox 316 là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội so với inox 201, 304. Vật liệu inox 316 sản xuất ra những sản phẩm có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, tiếp xúc trực tiếp với nước biển mà không sợ bị ăn mòn. Ngoài ra thì khả năng chịu lực của inox 316 cũng được đánh giá rất cao, thông thường thì sản phẩm chế tạo từ inox 316 có thể thay thế những vị trí mà bu lông có cấp bền 8.8 đang làm việc. Giá của bu lông inox 316 có giá cao hơn inox 304 và 201.
 • Inox 316L là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn hóa học lại còn tốt hơn cả inox 316, tuy nhiên độ cứng của inox 316L lại không bằng inox 316. Đo đó inox 316L lại được sử dụng ở những điều kiện làm việc yêu cầu tính dẻo cao.

Báo giá

Báo giá các loại bu loại bu lông inox liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Thông thường giá bu lông inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Yếu tố vật liệu sản xuất, đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và ảnh hưởng lớn nhất đến giá của các loại bu lông inox.
 • Yếu tố quy cách và kích thước cũng quyết định đến giá bu lông inox, vì kích thước càng lớn thì càng tốn vật liệu, giá sẽ cao.

Khi có yêu cầu báo giá các loại bu lông inox, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

 • Loại bu lông và vật liệu sản xuất là loại nào? 201, 304, 316 hay 316L?
 • Quy cách và kích thước của bu lông là bao nhêu?
 • Số lượng sản phẩm cần báo giá?
 • Yêu cầu đặc biệt khác nếu có?

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644