BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN DIN 6921

BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN DIN 6921

Bu lông inox liền long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921 là một sản phẩm mà hiện nay cơ khí Việt Hàn đang phân phối. Hiện nay ngoài sản phẩm bu lông inox liền long đen Din 6921 thì cơ khí Việt Hàn còn phân phối các loại bu lông inox khác, thanh ren inox, xích inox, cáp inox, đai ốc inox, long đen inox… nói chung là các loại vật tư phụ sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox. Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bu lông inox liền long đen DIN 6921.

>> Tham khảo bu lông inox

Bu lông inox liền long đen Din 6921

Công dụng

Bu lông inox liền long đen Din 6921 hiện nay được sử dụng nhiều trong các ngành từ cơ khí, đến xây dựng, môi trường, sản xuất lương thực thực phẩm, công nghệ cao, hay công nghiệp đóng tàu biển, xây dựng cảng biển… Nói chung là các liên kết yêu cầu khả năng chống ưn mòn tốt, khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao.

Bu lông inox liền long đen Din 6921

Bu lông inox liền long đen Din 6921 được sử dụng đê lắp xiết dạng ren, thường thì bu lông sẽ lắp đặt cùng với êcu. Công dụng của bu lông inox liền long đen Din 6921 cũng như nhiều loại bu lông khác, đó là liên kết hai chi tiết, hai kết cấu lại với nhau bằng liên kết ren.

Khác với các loại bu lông thông thường thì bu lông inox liền long đen Din 6921 có mũ bu lông dạng liền khối với long đen phẳng, chính vì vậy mà người ta gọi đây là Bu lông inox liền long đen. Chính nhờ cấu tạo như vậy mà khi lắp đặt không cần sử dụng long đen phẳng, trong khi vẫn đảm bảo lực liên kết tốt.

Một ưu điểm nữa của Bu lông inox liền long đen Din 6921 đó là nếu so với các loại bu lông khác có cùng kích thước thì diện tích tiếp xúc của bề mặt kết cấu và bu lông trở nên rộng hơn. Chính vì bề mặt tiếp xúc rộng hơn mà lực nén lên bề mặt kết cấu giảm đi, từ đó tăng tính chịu lực và bền vững cho kết cấu.

Cấu tạo

Cấu tạo của Bu lông inox liền long đen Din 6921 có thể chia ra làm hai phần cơ bản, đó là phần mũ bu lông và phần thân bu lông:

Bu lông inox liền long đen Din 6921
Bu lông inox liền long đen Din 6921

Phần mũ bu lông có dạng lục giác như các loại bu lông thông thường, điểm khác biệt của bu lông inox liền long đen Din 6921 đó là mũ bu lông có cấu tạo liền với long đen phẳng. Chính vì vậy mà còn gọi là bu lông liền long đen. Kích thước của mũ bu lông được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 9201, và được thị trường quốc tế sử dụng phổ biến. Phần kích thước sẽ được chúng tôi đề cập ở phần thông số kỹ thuật ở bài viết này.

Phần thân bu lông inox liền long đen có dạng hình trụ tròn đều, được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, hoặc tiêu chuẩn ren hệ inch. Tại Việt Nam thì chủ yếu sử dụng ren hệ mét trong lắp xiết. Phần thân bu lông có thể tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy thuộc vào chiều dài con bu lông. Cũng có thể sản xuất phần này theo yêu cầu của thiết kế, tất nhiên nếu sản xuất theo yêu cầu tì thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn loại thông dụng.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của bu lông inox liền long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, mà phổ biến nhất là tiêu chuẩn DIN của Đức, tiêu chuẩn DIN 9021. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm theo tiêu chuẩn DIN 9021:

Bu lông inox liền long đen Din 6921

Bu lông inox liền long đen Din 6921
Thông số kỹ thuật của bu lông inox liền long đen Din 6921

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất bu lông inox liền long đen theo tiêu chuẩn DIN 9021 là thép không gỉ inox, dưới đây là một số tính chất của vật liệu inox được sử dụng để sản xuất bu lông:

Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, khả năng chịu ăn mòn hóa học đến đâu còn phụ thuộc vào loại mác thép đó là gì. Nếu như vật liệu inox 201 có khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chỉ nên sử dụng trong điều kiện làm việc khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Thì vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn rất nhiều, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể làm việc trong điều kiện ăn mòn nhiều, ẩm ướt, hay ngâm dưới nước. Trong khi đó thì vật liệu inox 316 có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, có thể làm việc trong điều kiện ngâm dưới nước biển, ngâm dưới hóa chất. Nếu như là vật liệu inox 310 hay 310S thì lại chống ăn mòn tốt ngay cả nhiệt độ làm việc khắc nghiệt đến hàng nghìn độ C.

Bu lông inox liền long đen Din 6921

Khả năng chịu lực của vật liệu thép không gỉ inox nói chung luôn được đánh giá cao hơn các loại thép thông thường. Nếu như sản phẩm bu lông ốc vít inox đi test khả năng chịu lực thì có thể đạt cấp bền 6.6 là tối thiểu và thường sẽ đạt cấp bền 8.8.

Tính thẩm mỹ là đặc điểm chung của tất cả các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox chứ không riêng gì bu lông ốc vít. Tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sản xuất từ inox sáng bóng, màu trắng.

Giá bu lông inox liền long đen

Giá bu lông inox liền long đen phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, thời điểm mua hàng, chính vì vậy khi có yêu cầu báo giá bu lông inox liền long đen, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để nhận được báo giá. Cơ khí Việt Hàn cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh nhất tại thời điểm cụ thể.

Địa chỉ bán bu lông inox liền long đen

Hiện tại thì cơ khí Việt Hàn chỉ có 1 địa chỉ duy nhất phân phối bu lông inox liền long đen.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644