Bu lông inox 304 M12 gồm những loại nào?

Bulong inox 304 M12 và các loại bu lông inox khác được sử dụng phổ biến. Sản phẩm này có ưu điểm như chống ăn mòn tốt, độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Có nhiều loại bu lông inox 304 M12 với quy cách khác nhau. Mời bạn cùng tìm hiểu về vấn đề nay qua bài viết sau đây.

Các loại bu lông inox 304 M12 phổ biến

Bu lông inox 304 M12 có thể được sản xuất với nhiều loại đầu tán và chiều dài khác nhau, tùy thuộc vào các tiêu chuẩn sản xuất. Thông số inox 304 M12 mới chỉ phản ánh loại bu lông này được làm từ vật liệu inox, có đường kính thân bằng 12mm. Các thông số khác để xác định rõ quy cách cụ thể cần thiết là:

  • Tiêu chuẩn sản xuất
  • Chiều dài phần thân của bu lông

Dưới đây là một số loại bulong inox 304 M12 phổ biến hay được sử dụng. Ngoài các sản phẩm được nhắc đến, còn có rất nhiều loại bu lông khác. như như bu lông tai hồng inox 304 M12, bu lông mắt inox 304 M12, bu lông neo inox 304 M12… Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến một số loại bu lông thông dụng.

Bu lông lục giác ngoài (thường gọi là bu lông lục giác) inox 304 M12

Đây là loại bu lông tương đối phổ biến. Sản phẩm này có đầu tán hình lục gác. Phần thân bu lông được tạo ren. theo 2 nhóm là bu lông ren suốt (ren toàn phần) và bu lông ren lửng (ren một phần). Loại bu lông lục giác thường đi kèm theo bộ gồm có thân bu lông, đai ốc và vòng đệm. Hai tiêu chuẩn phổ biến của bu lông lục giác  inox 304 M12 là DIN 933 (ren suốt) và DIN 931 (ren lửng). Chiều dài của loại bu lông này có thể lên đến 200mm.

Bu lông lục giác chìm inox 304 M12

Phần thân bu lông lục giác chìm inox 304 M12  giống với các loại bu lông lục giác ren suốt. Phần đầu tán là bộ phận có sự khác biệt chính. Đầu bu lông loại này thường có các lỗ hình lục giác, các lỗ này chìm vào trong đầu tán bu lông. Dựa vào đầu tán này, bu lông lục giác chìm inox 304 M12 được phân loại thành 3 loại theo 3 tiêu chuẩn sản xuất khác nhau:

Bu lông inox 304 M12 Lục giác chìm
Bu lông inox 304 M12 Lục giác chìm

Bu lông đầu tròn cổ vuông inox 304 M12

Sản phẩm này còn có tên gọi khác là bu lông chống xoay. Phần thân bu lông không có gì đặc biệt và giống với thân các loại bu lông ren suốt khác. Đầu của bu lông được cấu tạo hình bán cầu, dưới đầu tán bu lông được dập hình vuông. Tác dụng của cấu tạo này giúp bu lông có khả năng chống xoay. Phần cổ vuông của bu lông được cố định vào các lỗ hình vuông trên chi tiết cần lắp đặt.

Bu lông đầu tròn cổ vuông inox 304 M12

Bu lông nở inox 304 M12

Loại bu lông này có cấu tạo khác hoàn toàn với các loại bu lông đề cập ở trên. Ngoài phần thân bu lông đi kèm với đai ốc, vòng đệm, phần áo của bu lông chính là bộ phận tạo nên sự khác biệt. Phần áo nở thường là một ống thép liền bao bọc toàn thân hoặc phần đuôi bu lông. Bộ phận này có khả năng nở ra tạo thành một mỏ neo khi siết chặt bu lông. Bu lông nở inox 304 M12 thường được sử dụng để thi công các cấu kiện với tường, sàn, hoặc trần bê tông.

Bu lông nở inox – Tắc kê nở inox

Giá của bu lông inox 304 M12

Như đã nói ở trên bu lông inox 304 M12 gồm rất nhiều loại bu lông được sản xuất theo các tiêu chuẩn khác nhau. Mặc dùng các loại bu bu lông inox 304 M12 có điểm chung là sản xuất từ vật liệu inox 304, có đường kính thân 12mm nhưng mỗi chủng loại có giá thành khác nhau. Để các đơn vị cung cấp có thể báo giá chính xác, cần có những thông tin cụ thể về sản phẩm.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá của bu lông inox 304 M12

Khi báo giá cho khách hàng, các đơn vị cung cấp bu lông chuyên nghiệp sẽ yêu cầu các thông tin đầy đủ về sản phẩm, các thông tin này bao gồm:

  • Tên chính xác của sản phẩm hoặc tiêu chuẩn sản xuất. Một số trường hợp người dùng không phân biệt được các tiêu chuẩn thì nhà cung cấp thường yêu cầu xem ảnh hoặc mẫu sản phẩm.
  • Số lượng sản phẩm; Sản phẩm có đi kèm các sản phẩm lắp lẫn khác như đai ốc, vòng đệm không
  • Nguồn gốc xuất xứ
  • Thời gian, địa điểm giao hàng
  • Hồ sơ chứng từ yêu cầu đề nghiệm thu sản phẩm
  • Điều kiện thanh toán: Thông thường sẽ báo giá theo chính sách bán hàng của nhà cung cấp

Địa chỉ tư vấn, báo giá bu lông inox 304 M12

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu báo giá các loại bu lông inox 304 M12 thì Cơ khí Việt Hàn là đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Cơ khí Việt Hàn, tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH ĐT TM SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT HÀN. Việt Hàn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về phân phối các sản phẩm inox như bu lông inox, thanh ren inox, đai ốc, vòng đệm inox, bu lông nở inox, xích inox, cáp inox, tăng đơ inox…
Các sản phẩm của Cơ khí Việt Hàn được nhập khẩu có đầy đủ CO/CQ. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp cho những công trình, nhà máy lớn, trọng điểm trên toàn quốc.
Vui lòng liên hệ với Cơ khí VIệt Hàn qua các kênh sau đây để được tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật và giá thành sản phẩm.

Điện thoại: 02466 870 468

Zalo/Hotline: 0917 014 816 / 0979 293 644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644