BỘ BU LÔNG INOX 304 REN SUỐT GỒM NHỮNG GÌ?

BỘ BU LÔNG INOX 304 REN SUỐT GỒM NHỮNG GÌ?

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bu lông inox 304, 316, 201, 310… và các loại vật tư sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox nói chung. Với ứng dụng ngày càng nhiều trong việc lắp đặt , thi công trong xây dựng, cơ khí, sản xuất, lắp ráp… bu lông inox ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi giải đáp thắc mắc cho câu hỏi bộ bu lông inox 304 ren suốt bao gồm những gì?

>> Tham khảo bu lông inox

Bộ bu lông inox 304 ren suốt
Bộ bu lông inox 304 ren suốt

Thông thường, chúng tôi nhận được các đơn hàng là bao nhiêu BỘ bu lông inox 304, tuy đã có kích thước cụ thể, số lượng cụ thể. Nhưng vẫn chưa thể báo giá chính xác được giá BỘ bu lông inox 304 đó là giá bao nhiêu. Vì đơn giản, vướng mắc nằm ở chỗ, BỘ bu lông bao gồm những gì là chưa rõ, vì có khá nhiều kiểu BỘ bu lông inox 304. Với mỗi liên kết khác nhau, sẽ yêu cầu BỘ bu lông khác nhau, vậy BỘ bu lông inox 304 ren suốt đa dạng như thế nào, chúng ta cùng làm rõ như phần dưới đây.

Thông thường thì trong BỘ bu lông inox 304 ren suốt bao gồm có những chi tiết như dưới đây (lưu ý đây là trường hợp thông thường):

Bộ bu lông inox 304 ren suốt
Bộ bu lông inox 304 ren suốt
  • Thân bu lông inox 304 ren suốt là thành phần cơ bản, tất nhiên không thể thiếu, vì đây là chi tiết chính, không có chi tiết này thì không thể liên kết được. Chúng ta đang nói về loại bu lông inox 304 loại thông dụng, sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 933 của Đức.
  • Đai ốc inox hay còn gọi là êcu inox, loại thông dụng nhất là loại được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 934 của Đức. Bên cạnh đó tất nhiên có nhiều loại đai ốc inox hay êcu inox sản xuất theo tiêu chuẩn khác. Tất nhiên, khi có yêu cầu đai ốc inox hay êcu inox loại khác, chúng ta sẽ phải note lại theo yêu cầu cần chú ý khác.
  • Long đen phẳng là chi tiết về cơ bản được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 125 của Đức. Bên cạnh loại long đen phẳng thông dụng này, cũng có thêm một số loại long đen phẳng khác, ví dụ như long đen vuông, hay long đen bản rộng…
  • Long đen vênh là chi tiết cũng thông dụng, được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 127 của Đức.

Chúng ta đã có thể thấy, những chi tiết trong BỘ bu lông inox 304 như trên. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhu cầu sử dụng cũng sử dụng đủ bộ như vậy. Chúng ta cùng đi vào cụ thể những BỘ bu lông inox 304 ren suốt thường sử dụng.

BỘ bu lông inox 304 đầy đủ bao gồm 01 bu lông + 01 đai ốc + 01 long đen phẳng + 01 long đen vênh, hay bộ này còn được viết tắt là bộ TEPV, hay bộ 4.Hình ảnh thể hiện bộ bu lông inox đầy đủ như dưới đây:

Bộ bu lông inox 304 ren suốt
Bộ bu lông inox 304 ren suốt – Bộ TEPV

BỘ bu lông inox 304 gồm 3 chi tiết 01 bu lông + 01 đai ốc + 01 long đen phẳng, hay còn gọi là bộ 3, hay bộ TEP. Hình ảnh thể hiện bộ 3 như dưới đây:

Bộ bu lông inox 304 ren suốt
Bộ bu lông inox 304 ren suốt – Bộ TEP

Bộ bu lông inox 304 bao gồm 2 chi tiết 01 bu lông + 01 đai ốc, hay còn gọi là bộ TE. Hình ảnh thể hiện bộ TE như dưới đây:

Bộ bu lông inox 304 ren suốt
Bộ bu lông inox 304 ren suốt – Bộ TE

Bên trên là một số loại BỘ bu lông inox 304 thường được sử dụng, tuy nhiên, tất cả không phải như vậy. Có trường hợp chỉ sử dụng mình bu lông. Có trường hợp sử dụng bộ có 01 bu lông + 01 đai ốc + 02 long đen phẳng. Và có nhiều kiểu bộ bu lông khác nữa, tất nhiên, kiểu nào chúng tôi cũng có thể báo giá cụ thể, cũng có thể cung cấp đầy đủ. Mỗi kiểu lại có giá khác nhau, nhưng chung quy lại, mỗi chi tiết riêng đều có giá của nó, chúng tôi hoàn toàn có thể bán rời từng chi tiết. Giá của Bộ bu lông inox 304 cũng chỉ đơn giản là cộng giá của các chi tiết riêng lẻ lại với nhau mà thôi.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất bu lông inox khá đa dạng, dưới đây là một số mác thép không gỉ inox thường được sử dụng trong ngành bu lông ốc vít.

  • Inox 304 là mác thép được sử dụng phổ biến hơn cả nhờ vào khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, cùng khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó là tính thẩm mỹ cao cũng giá thành hợp lý. Các yếu tố đó giúp cho inox 304 được sử dụng phổ biến hơn cả.
  • Inox 201 là loại inox có giá rẻ nhất trong các loại inox. Tuy nhiên, với khả năng chống ăn mòn hạn chế thì loại thép này cũng hạn chế sử dụng. Những liên kết trong nhà, nơi khô ráo, ít chịu ăn mòn mới nên sử dụng inox 201.
  • Inox 316 / 316L thì có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội hơn cả, những loại vật tư sản xuất từ inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện ngâm dưới nước biển, hay hóa chất. Tuy nhiên, giá cao hơn inox 304 khá nhiều. Chính vì vậy mà những liên kết bắt buộc sử dụng inox 316 hay inox 316L thì người ta mới sử dụng inox 316.
  • Inox 310 / 310S là loại inox khá đặc biệt, nó có khả năng chống ăn mòn ở nhiệt độ cao đến hàng nghìn độ C. Trong nhà máy xi măng, trong cấu tạo nồi hơi là những kết cấu mà thường sử dụng loại inox này. Mác thép này thì còn có giá cao hơn giá của inox 316. Chính vì vậy, chỉ có những liên kết bắt buộc mới sử dụng đến loại inox này.

Giới thiệu thêm về bu lông inox 304 ren lửng

Bên cạnh bu lông inox 304 ren suốt thì tại cơ khí Việt Hàn cũng có phân phối loại bu lông inox 304 ren lửng, tiêu chuẩn DIN 931 cũng như theo yêu cầu của bản vẽ cụ thể. Bu lông inox 304 ren lửng là loại không phổ biến như loại ren suốt DIN 933. Phần thân của bu lông có có một phần ren, chứ không phải tất cả có ren. Dưới đây là hình ảnh của sản phầm bu lông inox 304 ren lửng:

Bu lông inox 304 ren lửng DIN 931
Bu lông inox 304 ren lửng DIN 931

Lưu ý: bu lông inox 304 ren lửng là loại không phổ biến, chính vì vậy thường không có stock mà phải đặt hàng. Thời gian đặt hàng phụ thuộc vào đơn hàng cụ thể, chúng tôi mới có thể báo thời gian đặt hàng cụ thể khi quý khách hàng cung cấp đơn hàng cụ thể cho chúng tôi.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644