BÁO GIÁ UBOLT INOX 304, 316, 201, 316L

Báo giá Ubolt inox 201, Báo giá Ubolt inox 304, Báo giá Ubolt inox 316, Báo giá Ubolt inox 316L.

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên sản xuất và phân phối, chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại vật tư sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các sản phẩm chủ đạo là bu lông inox, thanh ren inox, ống nối ren inox, Ubolt inox và rất nhiều loại vật tư sản xuất từ vật liệu inox.

Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn sẽ nói về giá Ubolt inox, các yếu tố ảnh hưởng đến giá Ubolt inox.

Công dụng

Ubolt inox hay còn gọi là cùm U inox, bu lông chữ U inox, hiện nay được sử dụng rất nhiều trong việc thi công các hệ thống đường ống trong các công trình. Với đa dạng chủng loại vật liệu cũng như kích thước, hiện tại Ubolt inox đang được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.

U-bolt inox 201, 304, 316, 316L

Ubolt inox được sử dụng để thi công hệ thống đường ống trong việc thi công các công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy, trong các khu công nghiệp.

Ubolt inox cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, các công trình xây dựng trên đảo, ngoài biển.

Ubolt inox được sử dụng để thi công hệ thống đường ống trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy sử dụng các loại hóa chất để sản xuất.

Vật liệu sản xuất Ubolt inox

Vật liêu sản xuất Ubolt inox đương nhiên là thép không gỉ inox, tuy nhiên inox thì có khá nhiều mác thép khác nhau với giá cả khác nhau, tính chất vật lý, hóa học khác nhau. Dưới đây là một số loại mác thép thông dụng trong việc sản xuất Ubolt inox:

Inox 201 là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 201, đây là mác thép có độ cứng cao, nên chịu lực tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 lại khá hạn chế, khi sản phẩm sản xuất từ inox 201 chỉ có thể làm việc trong điều kiện khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học.

Inox 304 là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 304, đây là mác thép có độ cứng cao, nên chịu lực tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.

Inox 316 là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 316, đây là mác thép có độ cứng cao, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội khi sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển, với hóa chất ăn mòn

Inox 316L là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 316L, đây là mác thép có độ cứng cao, nên chịu lực tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316L được đánh giá cao hơn cả vật liệu inox 316. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu ĩno 316L thường được sử dụng trong những công trình yêu cầu tính chống ăn mòn hóa học đặc biệt cao.

Báo giá Ubolt inox

Như đã nói ở phần vật liệu sản xuất, thì có khá nhiều mác thép inox khác nhau để sản xuất Ubolt inox, mỗi loại mác thép lại có tính chất và giá thành khác nhau, nên ứng dụng khác nhau. Giá Ubolt inox phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Yếu tố vật liêu là yếu tố đầu tiên kể đến có ảnh hưởng lớn đến giá Ubolt inox. Cùng một kích thước, quy cách như nhau thì việc khác nhau về vật liệu dẫn đến sự khác nhau lớn về giá sản phẩm. Một chiếc Ubolt inox 316 có giá khác hoàn toàn với giá Ubolt inox 201 hay 304.
  • Yếu tố quy cách hay kích thước của sản phẩm có ảnh hưởng đến giá của Ubolt inox, do là kích thước khác nhau sẽ có sự khác nhau về lượng phôi sản xuất nên giá sản phẩm khác nhau.

Báo giá Ubolt inox cũng như các loại vật tư sản xuất từ inox được cơ khí Việt Hàn liên tục cập nhật đến quý khách hàng. Khi có yêu cầu báo giá Ubolt inox quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi email, chúng tôi sẽ phản hồi báo giá nhanh nhất. Khi gửi yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

  • Loại sản phẩm và vật liệu sản xuất sản phẩm đó?
  • Quy cách và kích thước của sản phẩm đó?
  • Sống lượng sản phẩm yêu cầu báo giá?
  • Yêu cầu khác – nếu có?

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644