BÁO GIÁ TẮC KÊ NỞ RÚT INOX 304, 201, 316

BÁO GIÁ TẮC KÊ NỞ RÚT INOX 304, 201, 316

Tắc kê nở rút inox hiện tại đang được rất nhiều công trình hiện đại sử dụng vào những công việc để có thể cố định một kết cấu nào đó lên sàn bê tông, lên tường bê tông, trần bê tông. Tắc kê nở rút inox có nhiệm vụ làm trung gian liên kết giữa bê tông và một kết cấu nào đó. Một đầu tắc kê nở rút inox liên kết với bê tông, còn đầu kia liên kết với kết cấu cần liên kết, nhờ vào một cấu tạo đặt biệt. Cấu tạo của tắc kê nở rút inox như sau:

>> Bu lông inox

>> Ốc vít inox

>> Tắc kê nở inox

  • Phần thân của tắc kê nở rút inox có thể chia ra làm 2 đoạn, đoạn hình trụ tròn có tiện ren hệ mét – hệ tiêu chuẩn ren phổ biến nhất hiện nay, đoạn này có nhiệm vụ là liên kết với kết cấu cần neo thông qua ê cu + long đen. Phần còn lại của thân tắc kê có thiết kế dạng côn ngược với mục đích là kích hoạt khả năng xòe ra của áo nở. Phần đầu này của tắc kê nở rút inox thông thường có ghi loại vật liệu sản xuất con tắc kê đó, ví dụ như 304, 201…
  • Phần áo nở có cấu tạo dưới dạng cánh hoa 3 cánh, nên thông thường sản phẩm này còn được gọi là tắc kê nở 3 cánh inox. Phần áo nở ôm lấy thân nở đoạn hình côn ngược, khi đóng tắc kê nở vào lỗ khoan sẵn thì áo nở chưa hoạt động. Tuy nhiên, khi xiết kết cấu bằng ê cu thì thân tắc kê nở di chuyển theo chiều ngược lại sẽ giúp áo nở xòe ra, áp sát vào thành bê tông, tạo ra liên kết giữa tắc kê nở và thành bê tông. Phần cánh của áo nở thông thường có ghi loại vật liệu sản xuất con nở đó, ví dụ như 304, 201,… hay có ghi thêm kích thước của con tắc kê nở rút đó, ví dụ như: M10, M12…
  • Phần êcu + vòng đệm được sử dụng để liên kết kết cấu cần định vị với nền bê tông thông qua tắc kê nở rút inox.

Báo giá tắc kê nở rút inox

Giá tắc kê nở rút inox phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

Loại vật liệu sản xuất là vật liệu inox 201, 304 hay 316, mỗi loại vật liệu sẽ có tác động lớn đến giá sản phẩm. Cùng một loại sản phẩm, cùng một loại kích thước mà vật liệu khác nhau thì giá sản phẩm sẽ khác nhau rất nhiều.

Quy cách và kích thước của sản phẩm cũng có ảnh hưởng đến giá sản phẩm, cùng một loại vật liệu, cùng một kiểu sản phẩm mà kích thước khác nhau thì giá cũng khác nhau. Thông thường sản phẩm nào sản xuất hết nhiều phôi hơn thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại.

Ngoài loại vật liệu và quy cách, kích thước sản phẩm thì khi cũng cấp thông tin yêu cầu báo giá, quý khách hàng cũng vui lòng cung cấp cho chúng tôi thêm số lượng hàng hóa cần báo giá, để có được báo giá chính xác nhất.

Vật liệu sản xuất

Hiện nay thì vật liệu inox sử dụng để sản xuất bu lông ốc vít khá đa dạng, tắc kê nở rút inox cũng không phải ngoại lệ, dưới đây là một số mác thép thông dụng sử dụng để sản xuất tắc kê nở rút inox:

Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép có độ cứng cao nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó nữa là ưu điểm của loại vật liệu inox này đó là giá thành vật liệu hợp lý nên sản phẩm sản xuất ra cũng có giá hợp lý. Tuy nhiên, điểm yếu của loại vật liệu này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, những sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo.

Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, mác thép này có độ cứng cũng như độ ổn định cao. Vật liệu inox 304 khắc phục hầu hết nhược điểm của vật liệu inox 201, đó là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên và thường trực. Tất nhiên, giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.

Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là mác thép cao cấp có nhiều ưu điểm như khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn. Về độ cứng thì vật liệu inox 316 có độ cứng rất cao, nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt, tương đương cấp bền 8.8.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644