BÁO GIÁ BULONG INOX

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm bulong inox, bulong nở inox, tắc kê nở inox, xích inox, thanh ren inox, ty ren inox, ốc vít inox, đai ốc inox, vòng đệm inox… và tất cả các loại vật tư sản xuất từ thép không gỉ nói chung. Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn sẽ báo giá bulong inox đến quý khách hàng cùng với những yếu tố liên quan đến việc báo giá bulong inox.

Bộ bulong inox M14 x 60mm

Báo giá bulong inox phụ thuộc vào vật liệu sản xuất con bulong inox đó.

Vật liệu sản xuất là yếu tố đầu tiên, yêu tố tiên quyết, và cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá bulong inox. Cùng một loại sản phẩm, cùng một kích thước như nhau, tuy nhiên nếu vật liệu sản xuất khác nhau thì giá bulong inox hoàn toàn khác nhau. Thậm chí là khác nhau nhiều, ví dụ như giá bulong inox 201 và giá bulong inox 316 là có sự khác xa nhau hoàn toàn.

Chính vì vậy, khi có yêu cầu báo giá bulong inox, thì yếu tố đầu tiên là phải chuẩn vật liệu.

Báo giá bulong inox phụ thuộc vào quy cách và kích thước con bulong cụ thể.

Cùng một loại vật liệu, cùng một chủng loại sản phẩm, tuy nhiên, nếu có sự khác nhau về kích thước hay quy cách sản phẩm thì sẽ dẫn đến sự khác nhau về giá sản phẩm. Đối với bulong inox cũng vậy, giá bulong inox phụ thuộc nhiều vào yếu tố quy cách và kích thước của sản phẩm. Thông thường thì giá bulong inox có kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn loại có kích thước nhỏ hơn, nếu cùng vật liệu sản xuất và cùng chủng loại sản phẩm.

Đó là lý do mà khi yêu cầu báo giá bulong inox thì cần xác định rõ quy cách và kích thước và quy cách của con bulong inox đó. Cụ thể ở đây thì một sản phẩm thông thường được sản xuất theo tiêu chuẩn, chẳng hạn như một con bulong thì kích thước của nó thường chỉ là đường kính thân và chiều dài của con bulong đó.

Báo giá bulong inox phụ thuộc vào chủng loại bulong cần báo giá.

Hiện nay thì chủng loại bulong rất đa dạng và phong phú nói chung, và bulong inox cũng như vậy. Cùng một loại vật liệu, cùng một kích thước thì chủng loại khác nhau thì giá sản phẩm cũng có sự khác nhau khá nhiều. Ví dụ như giá sản phẩm bulong ren suốt khác giá một sản phẩm bulong mắt, mặc dù là có cùng kích thước như nhau.

Dưới đây là một số chủng loại bulong inox mà cơ khí Việt Hàn đang nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ:

Bulong inox ren suốt Din 933, là loại bulong lục giác bình thường, có phần ren được tiện suốt chiều dài thân bulong. Loại bulong này được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 933 của Đức.

Bulong inox ren lửng Din 931, là loại bulong lục giác bình thường, có phần ren được tiện chỉ một phần trên thân bulong, loại này một số người còn gọi là bulong ren nữa (tức là một nữa con bulong có tiện ren). Loại bulong này được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 931 của Đức.

Bulong inox liền long đen Din 6921, loại bulong này được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921 của Đức. Loại bulong này giống như một loại bulong inox lục giác ngoài bình thường, chỉ khác ở phần giác. Đó là, phần giác của bulong có cấu tạo “như” gắn thêm 1 chiếc long đen phẳng bào giác. Trên thực tế thì giác cùng một khối với long đen phẳng.

Bulong tai hồng Din 316, là loại bulong được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 316 của Đức. Loại bulong này có phần giác như hai cánh chuồn, có thể sử dụng tay để xiết bulong.

Bulong mắt Din 316 được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 316 của Đức, loại bulong này thường sử dụng để nâng, hạ kết cấu. Cấu tạo của bulong mắt như hình sản phẩm dưới đây.

Bulong đầu tròn cổ vuông Din 603, được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 603 của Đức. Loại bulong này thường được lắp vào lỗ vuông, có kích thước bằng với kích thước của cổ bulong. Cổ vuông của bulong có công dụng là chống xoay con bulong khi xiết.

Bulong lục giác chìm đầu bằng Din 7991 được sản xuất theo bảng tiêu chuẩn Din 7991 của Đức. Đây là loại bulong có phần giác của bulong sử dụng lục lăng để xiết bulong, đầu của bulong là loại đầu bằng.

Bulong lục giác chìm đầu trụ Din 912 được sản xuất theo bảng tiêu chuẩn Din 912 của Đức. Đây là loại bulong có phần giác của bulong sử dụng lục lăng để xiết bulong, đầu của bulong là loại đầu trụ.

Bulong lục giác chìm đầu cầu Din 7380 được sản xuất theo bảng tiêu chuẩn Din 7380 của Đức. Đây là loại bulong có phần giác của bulong sử dụng lục lăng để xiết bulong, đầu của bulong có dạng đầu cầu.

Bulong nở inox hay còn gọi là tắc kê nở inox là loại bulong khá đặc biệt. Loại bulong này được sử dụng để liên kết một kết cấu với nền bê tông, sàn bê tông, hay trần bê tông. Bulong nở inox cũng có khá nhiều loại như bulong nở ông (nở áo), nở đạn inox, nở đóng inox, nở rút inox, nở hàn inox,… Chúng tôi sẽ đề cập đến nhóm sản phẩm bulong nở inox trong những bài viết khác đến quý khách hàng.

Kết luận: Báo giá bulong inox phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, như yếu tố vật liệu, yếu tố quy cách, yếu tố chủng loại sản phẩm. Chính vì vậy khi có yêu cầu báo giá bulong long inox, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa để nhận được báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644