BÁO GIÁ BU LÔNG NỞ INOX – TẮC KÊ NỞ INOX

Hiện nay bu lông nở inox – tắc kê nở inox được sử dụng rất nhiều trong việc thi công và lắp ghép, nhờ vào những ưu điểm như chống ăn mòn tốt, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thi công. Trong bài viết này cơ khí Việt Hàn sẽ nói về giá của bu lông nở inox – tắc kê nở inox và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bu lông nở inox – tắc kê nở inox.

Trước tiên chúng ta cần phải đi vào việc giới thiệu các loại bu lông nở inox – tắc kê nở inox thông dụng hiện nay. Hiện nay, chủng loại bu lông nở inox – tắc kê nở inox rất đa dạng và phong phú, dưới đây cơ khí Việt Hàn giới thiệu một số loại bu lông nở inox – tắc kê nở inox mà chúng tôi đang phân phối.

 1. Bu lông nở đinh

Bu lông nở đinh hay còn gọi là tắc kê nở đinh, hay còn gọi ngắn lại là nở đinh, đây là loại bu lông nở có cấu tạo như sau:

 • Phần đinh là phần dùng để đóng xuống ghi đã định vị xong mới ghép, đinh có công dụng làm xòe áo nở ra để liên kết chắc vào thành bê tông.
 • Phần thân của bu lông nở ở giữa có lỗ vừa với đinh, đầu thân tắc kê nở có tiện ren hệ mét, đây là hệ ren thông dụng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
 • Phần áo nở liền thân là phần nằm ở cuối thân bu lông nở đinh, bên ngoài có tạo các đường gân để tăng ma sát. Khi thi định vị xong, dưới tác dụng của phần đinh, áo nở sẽ xòe ra và liên kết vào thành bê tông.
 • Phần đai ốc và vòng đệm đồng nhất, có nhiệm vụ xiết chặt kết cấu cần định vị. Khác với các bộ đai ốc + vòng đệm khác, đai ốc + vòng đệm của tắc kê nở đinh được liên kết với nhau chỉ có thể chuyển động xoay tương đối với nhau.
Bu lông nở đinh – tắc kê nở đinh

Vật liệu sản xuất bu lông nở đinh tắc kê nở đinh hiện tại có thể liệt kê ra một số loại vật liệu được sử dụng thông dụng để sản xuất nở đinh như sau:

 • Bu lông nở đinh – tắc kê nở đinh được sản xuất từ hợp kim thép các bon, bề mặt được xử lý mạ kẽm, thông thường gọi loại tắc kê nở đinh này là nở đinh sắt.
 • Bu lông nở đinh – tắc kê nở đinh được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, hiện nay thông thường sử dụng một số mác thép không gỉ như SUS201, SUS304, SUS316. Gọi loại này là bu lông nở đinh inox hay tắc kê nở đinh inox.

Nguồn gốc xuất xứ: hiện tại bu lông nở đinh sắt – tắc kê nở đinh inox được cơ khí Việt Hàn phân phối có xuất xứ là hãng Sanko- Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan, bên cạnh đó là loại có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

 1. Nở đạn

Nở đạn hay còn gọi là tắc kê đạn, hay còn có tên gọi là bu lông nở đóng, đây là loại bu lông nở – tắc kê nở có cấu tạo như sau: bình thường nhìn qua, đây là một ống kim loại rỗng, nhưng có thể chia cấu tạo thành các phần như sau:

 • Phần thân nở đạn có dạng ống, bên trong đầu thân nở đạn có tiện ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn hệ ren phổ biến nhất hiện nay. Phần ren này có tác dụng là liên kết nở đạn với bu lông hay thanh ren để nâng đỡ kết cấu.
 • Phần áo nở đạn liền với thân bu lông nở, và nằm bên dưới thân bu lông nở. Bên ngoài áo nở có khía rãnh nhằm tăng ma sát. Dưới tác động của đạn nở, áo nở xòe ra và ôm vào thành bê tông một cách chắc chắn.
 • Phần đạn của nở đạn, có hình thù dạng viên đạn,nên gọi là nở đạn, có nhiệm vụ là đẩy áo nở đạn xòe ra, liên kết chắc chắn với thành bê tông.
Bu lông nở đạn inox – tắc kê đạn

Vật liệu sản xuất bu lông nở đạn, tắc kê đạn hiện tại có thể liệt kê ra một số loại vật liệu được sử dụng thông dụng để sản xuất nở đạn như sau:

 • Bu lông nở đạn – tắc kê nở đạn được sản xuất từ hợp kim thép các bon, bề mặt được xử lý mạ kẽm, thông thường gọi loại tắc kê nở đạn này là nở đạn sắt.
 • Bu lông nở đạn – tắc kê nở đạn được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, hiện nay thông thường sử dụng một số mác thép không gỉ như SUS201, SUS304, SUS316. Gọi loại này là bu lông nở đạn inox hay tắc kê nở đạn inox.

Nguồn gốc xuất xứ: hiện tại bu lông nở đạn sắt – tắc kê nở đạn inox được cơ khí Việt Hàn phân phối có xuất xứ là hãng Sanko- Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan, bên cạnh đó là loại có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

 1. Nở đóng dạng nấm

Nở đóng dạng nấm hay nở đạn dạng nấm cũng có thể gọi là tắc kê đạn dạng nấm, đây loại nở đạn mà phần đầu bu lông nở có dạng nấm, có công dụng là định vị nở đạn dạng nấm ở một vị trí cố định. Thông thường thì tắc kê đạn dạng nấm được sử dụng liên kết một kết cấu với trần bê tông, mà lớp bê tông có đọ dày hạn chế.

Bu lông nở đóng dạng nấm

Hiện nay thì nở đóng dạng nấm chỉ được chúng tôi phân phối loại nở đóng dạng nấm sản xuất từ vật liệu là hợp kim thép các bon, bề mặt xử lý mạ kẽm. Hãng sản xuất nở đóng dạng nấm là hãng Sanko – Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, nhập khẩu về Việt Nam.

 1. Bu lông nở ống

Bu lông nở ống còn có tên gọi khác là tắc kê nở ống, có cấu tạo như sau:

 • Thân bu lông nở phần đầu có tiện ren để xiết đai ốc, ren được tiện ở đây là ren hệ mét, tiêu chuẩn ren thông dụng nhất tại thời điểm hiện tại. Phần đuôi của thân tắc kê nở ống có dạng hình côn, có nhiệm vụ là đẩy áo nở xòe ra liên kết với thành bê tông.
 • Phần áo nở có dạng ống, áo nở sẽ xòe ra khi chúng ta xiết đai ốc lại.
 • Đai ốc + long đen vênh + long đen phẳng rời nhau, có công dụng xiết chặt kết cấu cần liên kết.
Bu lông nở ống inox

Vật liệu sản xuất bu lông nở ống, tắc kê nở ống hiện tại có thể liệt kê ra một số loại vật liệu được sử dụng thông dụng để sản xuất nở ống như sau:

 • Bu lông nở ống – tắc kê nở ống được sản xuất từ hợp kim thép các bon, bề mặt được xử lý mạ kẽm, thông thường gọi loại tắc kê nở ống này là nở ống sắt.
 • Bu lông nở ống – tắc kê nở ống được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, hiện nay thông thường sử dụng một số mác thép không gỉ như SUS201, SUS304, SUS316. Gọi loại này là bu lông nở ống inox hay tắc kê nở ống inox.
 1. Bu lông nở 3 cánh

Bu lông nở 3 cánh hay còn gọi là tắc kê nở 3 cánh, có cấu tạo cũng tương tự như tắc kê nở ống, tuy nhiên phần áo nở có điểm khác biệt. Thay vì áo nở dạng ống như tắc kê nở ống, thì phần áo nở của tắc kê nở 3 cánh lại có dạng 3 cánh hoa.

Bu lông nở 3 cánh inox – tắc kê nở rút inox

Vật liệu sản xuất cũng tương tự như bu lông nở ống.

 1. Bu lông nở dầm

Bu lông nở dầm – tắc kê nở dầm – bu lông neo dầm, đó là những tên gọi của cùng một sản phẩm mà chúng tôi gọi là nở dầm.

Khác với những loại bu lông nở khác, loại bu lông nở dầm không sử dụng để liên kết một kết cấu với tường bê tông, dầm bê tông… mà sử dụng để liên kết một kết cấu với dầm kim loại dạng ống.

>> Tham khảo chi tiết bu lông nở dầm

 1. Bu lông nở đá

Bu lông nở đá hay còn gọi là tắc kê đá, là loại bu lông nở dùng để neo đá trang trí tại mặt tiền các tòa nhà cao tầng.

>> Tham khảo bu lông nở đá

 1. Bu lông nở chuôi

Bu lông nở chuôi – tắc kê nở chuôi – tắc kê chuôi.

>> Tham khảo tắc kê chuôi

 1. Bu lông nở hàn

Bu lông nở hàn – tắc kê hàn

>> Tham khảo tắc kê hàn

Giá bu lông nở inox – tắc kê nở inox phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phụ thuộc vào yếu tố vật liệu, đây là yếu tố cơ bản quyết định lớn nhất đến giá bu  lông nở inox -tắc kê nở inox, cũng như tất cả các loại vật tư phụ sản xuất từ vật liệu inox. Cùng một loại sản phẩm, cùng một quy cách, nếu vật liệu sản xuất khác nhau thì giá thành khác nhau rất nhiều.

Phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm của Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc… có giá khác nhau với cùng một loại sản phẩm, cùng một quy cách, xuất xứ sản phẩm khác nhau cũng mang đến sự khác nhau về giá.

Phụ thuộc vào kiểu loại bu lông nở, nở đinh, nở đóng, nở hàn…. các loại sản phẩm khác nhau, sẽ có sự khác nhau về giá sản phẩm.

Chính vì vậy khi gửi yêu cầu báo giá, quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như sau:

 • Loại bu lông nởtắc kê nở là loại gì?
 • Vật liệu sản xuất là thép các bon, inox 201, 304, 316 hay 316L.
 • Quy cách và kích thước sản phẩm cụ thể như thế nào?
 • Số lượng sản phẩm cần báo giá là bao nhiêu?
 • Yêu cầu khác (nếu có)

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644