Báo báo giá bu lông nở inox 304 mới nhất – cơ khí Việt Hàn

Bu lông nở inox 304 là loại bu lông có cấu tạo đặc biệt tăng khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt. Với phần áo nở có khả năng liên kết giữa các kết cấu với thành bê tông của các công trình. Vậy giá cả của nó như thế nào? Dưới đây là báo giá bu lông nở inox 304 của cơ khí Việt Hàn.

Bu lông nở inox – Tắc kê nở inox

Cấu tạo của bu lông inox 304 và đặc tính nổi bật của bu lông nở inox 304

Bu lông nở làm từ inox 304 được thiết kế đặc biệt với bề ngoài thân bu lông hình trụ tròn có một lớp áo nở. Khi đóng bu lông nở vào lỗ khoan trên tường bê tông, áo nở sẽ bung ra và bám chặt vào tường bê tông một cách chắc chắn và không thể bị tuột ra.

Người ta sử dụng bu lông nở đi kèm 1 bộ hoàn chỉnh bao gồm bu lông, áo nở, lông đen vênh và long đen phẳng. Với đai ốc, người ta có thể sử dụng 1 đến 2 đai ốc tùy thuộc vào tính chịu tải của từng công trình.

Bởi vì được sản xuất từ loại inox 304 nên có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Khả năng chống ăn mòn tốt. Ngay cả các công trình có tiếp xúc với chất hóa học, axit, nước mặn thì chúng đều không bị ảnh hưởng.

Thứ 2 là khả năng chịu nhiệt vượt trội: inox 304 có thể chịu được nhiệt độ lên đến 925 độ C. Ngay với cả những nơi có điều kiện nhiệt độ quá thấp như kho đông lạnh nó cũng có khả năng dẻo dai, bền bỉ.

Ngoài ra, bu lông nở được làm từ inox 304 còn có bề mặt sáng bóng hơn nữa loại inox khác. Vì vậy mà nó đáp ứng được yêu cầu mang tính thẩm mỹ cao.

Bảng báo giá bu lông nở inox 304 cũng được xem là hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng.

Bu lông nở inox 304 được ứng dụng trong trường hợp nào?

Bu lông nở là loại bu lông có khả năng bám trụ tốt ứng dụng để làm giá đỡ, khung giàn, thanh treo,…

Với bu lông nở được làm từ inox 304 vì có nhiều ưu điểm nên nó lại càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Ứng dụng của bu lông nở inox 304 như sau:

Trong công nghiệp: nó có mặt trong những ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Cụ thể trong công trình thi công giá đỡ tại các xí nghiệp may mặc, dệt may, dày da hay những ngành chế tạo máy,…

Trong dân dụng: bu lông nở inox 304 được lắp đặt làm giá đỡ các công trình ngoài trời, lan can hành lang,…

Các bước thi công bu lông nở inox 304

Thi công bu lông nở inox cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, cần phải thực hiện đúng quy trình để đảm bảo hiệu suất sử dụng được cao nhất.

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra kỹ thiết kế để khoan lỗ có kích thước phù hợp, đặc biệt và đường kính lỗ khoan phải vừa khớp với đường kính bu lông nở inox.
 • Về chiều sâu thì có thể điều chỉnh hoặc lố cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công trình.
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh lỗ khoan bằng các dụng cụ chuyên dùng để đảm bảo lỗ khoan sạch bụi bẩn..
 • Bước 3: Đóng bu lông nở vào lỗ khoan với phương thẳng đứng.
 • Bước 4:: Kiểm tra và điều chỉnh lại bu lông nở để được chắc chắn nhất.

Tại sao nên mua bu lông nở inox 304 tại cơ khí Việt Hàn

Cơ khí Việt Hàn là đơn vị cung cấp các vật tư cơ khí bằng inox có uy tns trong nhiều năm qua. Chúng tôi phân phối sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Những lý do mà các doanh nghiệp lớn chọn cơ khí Việt Hàn làm đơn vị cung cấp đó là:

 • Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian
 • Mức giá hợp lý nhất thị trường
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng.
 • Được tư vấn sử dụng tận tình
 • Luôn luôn sẵn hàng trong kho với số lượng lớn.

Báo giá bu lông nở inox 304 mới nhất tại cơ khí Việt Hàn

Hiện nay, giá bu lông nở inox 304 hay các vật tư inox khác đều chịu nhiều tác động từ nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách hàng khi có yêu cầu. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được báo giá nhanh nhất có thể. Trước khi nhận bảng báo giá bu lông inox 304 quý khách hàng xin vui long cung cấp những thông tin sau:

 • Số lượng cần mua
 • Loại hàng, quy cách sản phẩm

Để có được bảng báo giá bu lông inox 304 nhanh nhất hãy liên hệ tới số điện thoại 0979293644 hoặc 0917 014 816. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ qua mail và nhận bảng báo giá qua mail: cokhiviethan.hanoi@gmail.com | bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644