Bảng báo giá bu lông ốc vít mới nhất – cơ khí Việt Hàn

Bạn đã cập nhật được bảng báo giá bu lông ốc vít mới nhất trong năm nay chưa? Bạn đã nắm bắt được đơn vị nào cung cấp bu lông đai ốc uy tín nhất hiện nay hay chưa? Hãy tìm hiểu về bảng giá cũng như chính sách bán hàng của cơ khí Việt Hàn chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Bu lông inox lục giác chìm đầu bằng 

Báo giá bu lông ốc vít inox tại cơ khí Việt Hàn

Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối bu lông ốc vít trên toàn quốc. Chúng tôi nhận báo giá nhanh chóng nhất khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về bu lông ốc vít inox.

Với đặc tính của bu lông đai ốc, ốc vít từ vật liệu là inox mang lại nhiều ưu việt hơn hẳn bu lông thép thường. Khả năng chống lại oxy hóa được xem là vấn đề quyết định đến sự hót hit của bu lông inox. 

Hơn nữa, khả năng chịu lực, chịu tải, chịu nhiệt của bu lông đai ốc cũng được đánh giá cao.Cơ khí Việt Hàn hiện đang cung cấp tất cả các chủng loại quy cách bu lông, ốc vít, đai ốc với các vật liệu inox phổ biến như inox 201, inox 304, inox 310, inox 316, inox 316L,…

Bảng báo giá từng loại bu lông, đai ốc như sau:

Báo giá bu lông inox tại cơ khí Việt Hàn

Hiện nay, với tất cả đơn vị cung cấp vật tư cơ khí đều không có bảng giá niêm yết. Bởi các vật tư inox có mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Vật liệu sản xuất ra bu lông ốc vít inox là yếu tố quyết định trước tiên bởi mỗi loại inox có sự chênh lệch giá đáng kể. Inox 201 mức giá thấp nhất, inox 304 với mức giá khá phù hợp với thị trường hiện nay, giá inox 316, 316L nằm ở mức cao nhất nhưng đi đôi với chất lượng bu lông ốc vít cũng tốt nhất.
 • Kiểu cách của bu lông inox cũng ảnh hưởng đến giá của nó. Tại cơ khí Việt Hàn, chúng tôi cung cấp nhiều bu lông inox với kiểu cách đa dạng, phong phú. Những loại được sử sử dụng phổ biến được kể đến như: bu lông lục giác, bu lông lục giác đầu chìm, đầu bằng, đầu cầu, bu lông đầu tròn cổ vuông, bu lông liền long đen…
 • Yếu tố thức 3 ảnh hưởng đến giá bu lông inox đó là quy cách hay còn được hiểu là kích thước của bu lông. Có nhiều kích thước khác nhau từ đường kính, bề dày đến chiều dài bu lông.

Vì vậy, khi cần bảng báo giá bu lông ốc vít inox thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với cơ khí Việt Hàn thông qua số điện thoại hay email để được báo giá. 

Báo giá ốc vít inox

Cũng như bu lông inox, giá ốc vít inox cũng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Loại vật liệu sản xuất ra ốc vít đó là inox 201, 304, 316 hay 410 sẽ mức giá khác nhau. 
 • Kiểu cách của ốc vít inox như ốc vít tôn, ốc vít bắn gỗ, vít tự khoan inox, …
 • Quy cách hay kích thước của ốc vít inox. Mỗi kiểu ốc vít lại có nhiều kích thước, và sẽ có mức giá khác nhau

Báo giá đai ốc inox

Với đai ốc inox, khi cần báo giá quý khách hàng cũng vui lòng cho chúng tôi thông tin sau để chúng tôi báo giá cụ thể:

 • Loại vật liệu sản xuất đai ốc inox.
 • Loại đai ốc .
 • Quy cách của đai ốc.

Ngoài ra, số lượng mà khách hàng mua cũng ảnh hưởng đến đến chính sách giá tại cơ khí Việt Hàn. Khách hàng lấy số lượng càng lớn thì mức giá càng rẻ và ngược lại. Tuy nhiên chúng tôi cam kết mức giá tại cơ khí Việt Hàn luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường kể cả bán buôn hay bán lẻ.

Chính sách bán hàng tại cơ khí Việt Hàn

Cơ khí Việt Hàn với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật tư cơ khí có được thị trường rộng lớn. Không những có được sản phẩm chất lượng cao, mà chính sách bán hàng của chúng tôi cũng vô cùng tuyệt vời.

 • Chúng tôi báo giá nhanh chóng chỉ sau 5 phút nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng và tận tâm, giúp khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí
 • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc với bất kỳ số lượng lớn hay nhỏ bởi chúng tôi luôn có sẵn khối lượng hàng lớn trong kho
 • Thanh toán, đổi trả rõ ràng

Mọi thông tin nhận báo giá và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trên đây là thông tin bảng báo giá bu lông ốc vít tại cơ khí Việt Hàn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644