Bảng báo giá bu lông nở đạn inox 304, thông số kỹ thuật

Nở đạn inox 304 hay còn gọi là nở đóng inox 304, bu lông nở đạn inox 304, bu lông nở đóng inox 304, hay đạn nở inox 304… nói chung là nhiều cái tên gọi khác nhau cho 1 sản phẩm. Nở đạn phổ biến nhất là nở đạn thép mạ, tuy nhiên với những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng, độ bèn bỉ, tuổi thọ công trình thì ngày nay bu lông nở đạn inox 304 cũng đang rất được ưa chuộng sử dụng cho những công trình cao cấp. Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối nở đạn inox 304, ty ren inox 304, đai ốc inox, long đen inox, bu lông inox… Cơ khí Việt Hàn mang đến cho khách hàng những loại vật tư phụ có chất lượng cao, với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi gửi đến quý khách hàng những nội dung có liên quan đến bu lông nở đạn inox 304.

>> Tham khảo các loại bu lông inox

Nở đạn inox – Nở đóng inox

Công dụng

Bu lông nở đạn inxo 304 cũng như nở đạn thép mạ kẽm về cơ bản cũng có công dụng là: bu lông nở đạn inox 304 được đóng vào bê tông, tường gạch, sau đó được cố định chắc chắn vào bê tông. Trên đầu bu lông nở đạn inox 304 có lỗ được ta rô ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, hoặc ren hệ inch (tại Việt Nam thì đa phần sử dụng ren hệ mét). Qua lỗ ren đó thì chúng ta có thể liên kết một kết cấu vào bê tông thông qua việc bắt bu lông, ty ren vào nở đạn inox 304. Tất nhiên, tùy vào từng kết cấu, mà chúng ta sử dụng số lượng nở đạn inox 304 phù hợp. Nói tóm lại thì bu lông nở đạn inox 304 có công dụng là liên kết chắc chắn vào bê tông  sau đó dùng bu lông, ty ren liên kết một kết cấu lên đó.

Ứng dụng lắp đặt phào chỉ xây dựng dùng bu lông nở đạn inox 304 đóng vào bê tông, sau đó dùng ty ren inox được cắt kích thước phù hợp, sau đó liên kết phào chỉ lại. Ứng dụng này rất phổ biến tại những công trình cao cấp, hiện đại.

Nở đạn inox 304 dùng để thi công hệ thống tràn thả như hệ thống trần gỗ, hay trần thạch cao cũng như ốp gỗ vào các công trình cao cấp yêu cầu tuổi thọ cao, thi công chính xác.

Ứng dụng thi công hệ thống đường ống dùng bu lông nở đạn inox 304 đóng vào bê tông, sau đó liên kết bằng ty ren để treo hệ thống đường ống, hệ thống thang máng cáp.

Cấu tạo

Cấu tạo của bu lông nở đạn inox 304 có thể chia ra làm 2 phần, đó là phàn đạn nở và phần áo nở (đây cũng chính là phần thân nở).

Phần đạn nở có dạng hình côn (hình nón) nằm lọt hẳn bên trong áo nở, có công dụng là đẩy áo nở xòe ra khi thi công để liên kết vào bê tông. Phần đạn nở nằm lọt bên trong áo nở có thể di chuyển tự do, nhưng phải đúng chiều, được giữ lại bên trong áo nở bằng miếng nhựa. Khi thi công nếu không lưu ý thì phần đạn nở này sẽ bị rơi ra thì cả chiếc bu lông nở đạn inox 304 sẽ không còn sử dụng được nữa.

Phần áo nở cũng chính là phần thân nở, đây là phần chịu lực chính của bu lông nở đạn inox 304. Bên trong thân bu lông nở đạn inox 304 được tiện ren khoảng ½ chiều dài, phần bên dưới để vị trí chứa đạn nở, bên trong phần thân đó cũng có dạng côn. Bên ngoài áo nở cũng có thể chia ra làm 2 phần, phần thân trên (bên trong có ren) thì bên ngoài sẽ tròn trơn. CÒn phần thân dưới (bên trong có đạn nở) sẽ được cắt khía với mục đích tạo ma sát lớn nhất khi thi công. Phần thân dưới này còn được xẻ rãnh để áo nở có thể xòe ra liên kết với bê tông khi thi công.

Ưu điểm

Ưu điểm của bu lông nở đạn inox 304 đó là:

 • Thi công dễ dàng và nhanh chóng
 • Khả năng chịu lực tốt
 • Khả năng chống ăn mòn tốt
 • Khả năng tái chế bảo vệ môi trường

Và còn nhiều ưu điểm khác mang đặc trưng của vật liệu inox 304 mà chúng tôi sẽ đề cập ở phần nội dung bên dưới của bài viết này.

Phân loại

Trong bài viết này chúng ta đang đề cập đến bu lông nở đạn inox 304, tuy nhiên bên cạnh đó thì bu lông nở đạn còn được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau, hay nhiều hãng khác nhau, dưới đây là một vài ví dụ:

 • Bu lông nở đạn inox 316 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 316
 • Bu lông nở đạn thép mạ kẽm
 • Bu lông nở đạn Sanko do hãng Sanko sản xuất
 • Bu lông nở đạn Hilti do hãng hilti sản xuất

Không chỉ có phân loại căn cứ trên vật liệu sản xuất hay hãng sản xuất, bên cạnh đó, căn cứ theo tiêu chuẩn ren thì chúng ta có thể phân loại bu lông nở đạn thành 2 loại:

 • Bu lông nở đạn inox 304 hệ mét là bu lông nở đạn được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét
 • Bu long nở đạn inox 304 hệ inch là bu lông nở đạn được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ inch

Thông số kỹ thuật

Trên thực tế thì tại Việt Nam sẽ có 2 bảng thông số kỹ thuật sản xuất bu lông nở đạn inox 304 đó là bảng thông số của bu lông nở đạn inox 304 ren hệ mét và ren hệ inch. Tuy nhiên thì loại có ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét thì phổ biến hơn cả. Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách tham khảo bảng thông số kỹ thuật của bu lông nở đạn inox 304 ren hệ mét.

Tắc kê nở đạn inox

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất là vật liệu thép không gỉ inox 304 có các tính chất và đặc điểm cơ bản như dưới đây:

Thép không gỉ inox 304 là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong thép không gỉ và thường được mua ở điều kiện ủ hoặc lạnh. Vì Inox 304 chứa 18% crom (Cr) và 8% niken (Ni), nó còn được gọi là thép không gỉ 18/8. Inox 304 có khả năng gia công tốt, tính hàn, chống ăn mòn, chịu nhiệt, độ bền nhiệt độ thấp và các tính chất cơ học, khả năng gia công nóng tốt như ép và uốn, và không xử lý nhiệt làm cứng. Inox 304 được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, sản xuất đồ nội thất, trong công nghiệp thực phẩm và y tế, v.v.

Inox 304L là phiên bản carbon thấp của inox 304, Inox 316 tốt hơn inox 304 về các đặc tính nhất định, khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt.

Lý do tại sao thép không gỉ inox 304 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong khí quyển là do sự thụ động của crom trên bề mặt của nó. Nhưng khi inox 304 ở trong môi trường clorua nóng, sự ăn mòn thậm chí còn nhanh hơn thép nhẹ không hợp kim.

Thép không gỉ inox 304 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu mỏ và hóa chất, máy móc luyện kim, ngành hàng không vũ trụ, thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị, đồ gia dụng và ngành công nghiệp phần cứng.

Vật liệu inox 304 được sản xuất với số lượng lớn các sản phẩm trung gian, chẳng hạn như thép tấm và tấm, ống thép và ống thép, thanh thép và thanh dẹt, thanh và dây, v.v.

Thành phẩm, chẳng hạn như tất cả các loại đồ dùng nhà bếp, bộ đồ ăn, thiết bị y tế, máy móc và các bộ phận của chúng, v.v.

Các bước thi công

Thi công bu lông nở đạn inox 304 được thi công theo 3 bước như dưới đây:

 • Bước 1: Khoan lỗ có đường kính và chiều sâu phù hợp, sau đó làm sạch lỗ.
 • Bước 2: ddongsbu lông nở đạn inox 304 vào lỗ, sau đó đóng đạn nở bên trong cho áo nở xòe ra liên kết với bê tông bằng búa và dụng cụ đột thép chuyên dùng.
 • Bước 3: lắp ty ren hoặc bu lông vào đủ lực xiết sau đó lắp kết cấu cần liên kết vào.

Cửa hàng bán nở đạn inox 304

Hiện tại thì cơ khí Việt Hàn ngoài kho xưởng thì có 1 cửa hàng bán lẻ chuyên bán lẻ bu lông nở đạn inox 304, cũng như các loại bu lông inox, ty ren inox, đai ốc inox, các loại bu lông nở đạn inox.

Địa chỉ của hàng bán bu lông nở inox 304 như dưới đây:


CÔNG TY TNHH ĐT TM SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT HÀN

 • Địa chỉ: Số 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN
 • Điện thoại: 02466 870 468 – Hotline: 0979 293 644
 • Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com

Bảng báo giá nở đạn inox 304

Dưới đây là bảng báo giá nở đạn inox 304 áp dụng mới nhất từ ngày 03.03.2022 cho đến thời điểm có thông báo giá mới.

QUY CÁCH ĐƠN GIÁ
M6*8*25 6,000
M8*10*30 8,000
M10*12*40 12,000
M12*16*50 20,000
M16*20*65 55,000

Lưu ý:

Bảng báo giá nở đạn inox 304 bên trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển.

Bảng báo giá nở đạn inox 304 như trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá nguyên vật liệu, chính sách thuế của nhà nước. Chính vì vậy bảng báo giá nở đạn inox 304 bên trên có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Tại thời điểm cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0979 293 644