Hiển thị tất cả 11 kết quả

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp, bán buôn các mặt hàng bu long inox, ốc vít inox, Êcu inox, Long đen inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, các loại tăng đơ, ma ní, khóa cáp inox, các loại bu lông cường độ cao cấp bền  8.8; 10.9; 12.9; F10T, các loại bu lông tự đứt F10T, S10T… Hiện tại thì cơ khí Việt Hàn còn là nhà phân phối các sản phẩm hóa chất cấy thép và bu lông hóa chất của các hãng danh tiếng toàn cầu như Sanko, Ramset, Hilti, Apolo… Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm hóa chất cấy thép và bu lông hóa chất.

Hóa chất cấy thép Epoxy– Bu lông hóa chất được cấp các chứng chỉ Châu Âu ETA (European Technical Approval), chứng nhận khả năng chịu mỏi (fatigue load), chịu lửa (fire resistant), chứng nhận khả năng làm việc trong môi trường bị ăn mòn (corrosion resistant), làm việc trong môi trường ngập nước (underwater application), và chứng nhận khả năng làm việc lâu dài (long term behavior).

  • Hóa chất cấy thép  – bu lông hóa chất sử dụng để neo cấy các kết cấu, liên kết liên quan đến kết cấu thép như các cột thép, hệ thống dầm.
  • Hóa chất cấy thép – bu lông hóa chất ứng dụng vào cải tạo, sữa chữa công trình ứng dụng phương pháp cấy thép sau.
  • Hóa chất cấy thép – bu lông hóa chất sử dụng để thi công lan can, đường ray, barie, tường rào, thi công nhà để xe, hệ thống chuồng trại.
  • Hóa chất cấy thép – bu lông hóa chất được ứng dụng thi công các kết cấu thép phụ trợ như cầu thang bộ, giàn giáo công trình.
  • Hóa chất cấy thép – bu lông hóa chất có thể thay thế và bổ sung thép bị thiếu hoặc đặt sai vị trí khi đã thi công xong.
  • Hóa chất cấy thép – bu lông hóa chất ứng dụng để thi công các kết cấu dùng phương pháp cấy thép sau
Contact Me on Zalo
0917014816