Hiển thị tất cả 7 kết quả

Cấu tạo của vít tự khoan inox có thể chia ra làm các phần như sau:

  • Phần mũ vít có dạng đầu bằng, đầu dù, đầu tròn hay đầu lục giác (gọi là vít bắn tôn inox hay đinh bắn tô lê inox). Phần mũ vít có công dụng là vị trí hay điểm tỳ để khi thi công có thể sử dụng dụng cụ chuyên dùng để thi công vít. Phần mũ vít có một số kiểu thông dụng như đầu dù, đầu bằng, đầu tròn (đầu cầu) hay đầu lục giác (còn gọi là vít bắn tôn inox).
  • Phần thân vít có dạng hình trụ tròn, trên thân được tiện ren để có thể liên kết với xà gồ kim loại. Ren được tiện trên vít tự khoan inox có chiều cao đỉnh ren lớn hơn chiều cao đỉnh ren trên bu lông inox. Chiều cao đỉnh ren lớn mang lại sự chắc chắn hơn cho liên kết vít tự khoan inox + xà gồ kim loại.
  • Phần mũi tự khoan là điểm mang đến sự khác biệt của vít gỗ inox và vít tự khoan inox, nếu như vít gỗ inox có đầu nhọn thì vít tự khoan inox có đầu dạng đuôi cá. Đầu tự khoan hay đầu đuôi cá của vít tự khoan có công dụng như một mũi khoan, đó là khi thi công sẽ có tác dụng như một mũi khoan thông thường, có thể khoan sâu vào bên trong bề mặt kim loại.

>> Tham khảo bu lông inox

>> Tham khảo vít inox

Contact Me on Zalo
0917014816