TĂNG ĐƠ - MA NÍ - XÍCH - KHÓA CÁP INOX

Dây xích inox thì hoàn toàn không xa lạ trong cuộc sống của chúng ta, gần như đi đau chúng ta cũng thấy xích inox và những ứng dụng trong cuộc sống của dây xích inox, dưới đây là một số ứng dụng thường thấy của dây xích inox:

  • Dây xích inox được ứng dụng để neo đậu những loại tàu thuyền hoạt động trên biển, nhờ vào những tính chất chịu tải và chống ăn mòn hóa học tốt của vật liệu inox.
  • Dây xích sử dụng để trang trí bên ngoài sảnh các tòa nhà, sân vận động, khu trung tâm thương mại nhằm tang tính thẩm mỹ của không gian. Vì dây xích sáng bóng, rất đẹp mà lại không bị gỉ.
  • Dây xích inox cũng có thể dễ dàng bắt gặp ở ven hồ du lịch, dây xích inox được giăng ra để tránh việc vô tình bị ngã xuống hồ.
  • Dây xích dễ dàng bắt gặp ở vỉa hè, lan can có tác dụng xác định một không gian riêng cho chủ sở hữu khoảng đất đó.
  • Dây xích inox cũng được sử dụng để nâng hạ vật nặng, máy móc bằng cần cẩu hay pa lăng chuyên dụng.
  • Dây xích inox cũng được sử dụng để treo máy bơm dưới hồ nước thải, trong bể xử lý hóa chất, hay treo bơm vòi nước trang trí trước sảnh các tòa nhà và sân vận động. Việc này nhằm tránh cho máy bơm bị rơi, mà xích lại không bị ăn mòn hóa học, không bị gỉ. Bản thân máy bơm đặt ở những vị trí đó cũng phải có vỏ máy bằng inox không gỉ.
  • Dây xích được ứng dụng trong ngành cơ điện, cụ thể là treo đèn điện, treo máng đèn huỳnh quang trong các khu nhà xưởng. Dùng để treo đèn cho các nhà máy sản xuất mà tính chất ăn mòn trong môi trường đó rất cao như sản xuất axít

Cấu tạo

Cấu tạo của xích rất đơn giản, đó chỉ là các mắt xích được nối lại với nhau bằng liên kết “lồng” vào nhau. Chiều dài của xích phụ thuộc vào việc nối nhiều hay ít mắt xích lại với nhau, muốn dài thì nối thêm mắt xích, hay muốn ngắn thì có thể cắt bớt mắt xích đi.

Thông số kỹ thuật

Xích cũng được sản xuất theo một số tiêu chuẩn nhất định để áp dụng vào sản xuất hàng loạt. Do có cấu tạo đơn giản và dễ lắp đặt, nên không như các sản phẩm lắp xiết khác, chỉ có duy nhất một tiêu chuẩn. Với xích thì có tới… vài tiêu chuẩn khác nhau, vì việc lắp lẫn nhau không phải là không thể.

   
Yêu cầu báo giá