Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đinh rút inox – rivê inox được sử dụng và ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo.

Đinh rút inox – rivê inox được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề gia công cơ khí, kim khí, lắp đặt yêu cầu độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và  tính thẩm mỹ cao.

Đinh rút inox – rivê inox sử dụng thay cho đinh rút nhôm, khi người ta ghép hai kết cấu lại với nhau có chất liệu inox, nhằm tạo sự đồng bộ, tính thẩm mỹ cũng như tính chắc chắn cho mối ghép.

So với đinh rút nhôm thì đinh rút inox – rivê inox có nhiều ưu điểm hơn hẳn, đó là tính chịu lực tốt hơn nhiều, tính chống ăn mòn hóa học vượt trội, tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao hơn. Chính vì vậy đinh rút inox – rivê inox dần đã thay thế đinh rút – rivê bằng nhôm vốn phổ biến hơn trước đó. Tuy nhiên thì giá của đinh rút inox – rivê inox sẽ có giá cao hơn giá đinh rút nhôm – rivê nhôm.

Cấu tạo

Cấu tạo của đinh rút inox – rivê inox thông thường chia ra làm những phần như sau:

 • Phần thân đinh rút có dạng nấm 1 đầu, khi thi công xong thì sẽ có dạng nấm hai đầu nhằm tại ra liên kết kiểu như đinh tán để liên kết hai kết cấu lại với nhau.
 • Phần đinh rút là phần sử dụng súng bắn đinh rút để rút lại cho đầu đinh rút xòe ra, tạo ra liên kết đinh rút với hai kết cấu cần liên kết.

Phân loại

Căn cứ trên kiểu thiết kế đầu nấm có thể phân loại đinh rút inox – rivê inox ra làm 2 loại:

 • Đinh rút inox – rivê inox đầu bằng Din7337-A
 • Đinh rút inox – rivê inox đầu dù Din7337-B

Căn cứ trên vật liệu sản xuất thì có thể phân loại đinh rút inox – rivê inox ra làm 3 loại:

 • Đinh rút inox – rivê inox 201được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS201
 • Đinh rút inox – rivê inox 304 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS304
 • Đinh rút inox – rivê inox 316 được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì vật liệu sản xuất đinh rút inox – rivê inox là các mác thép không gỉ inox, mác khác nhau, dưới đây là tính chất cơ bản của các mác thép đó:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS201, đây là loại thép có tính chất chịu lực có học rất tốt, nhờ việc cấu tạo có nhiều thành phần các bon. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, nên rất phù hợp cho việc sử dụng để trang trí. Giá thành của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 thì rất hợp lý, rẻ nhất trong các mác thép inox. Nhược điểm của loại vật liệu này đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, nên việc sử dụng sản phẩm chỉ nên sử dụng ở những nơi khô ráo, không chịu ăn mòn nhiều.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS304, đây là mác thép phổ biến nhất trong ngành bu lông inox. Thép không gỉ inox 304 có khả năng chịu lực rất tốt, bề mặt sản phẩm cũng sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Hơn nữa, khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 cũng rất tốt. Có thể sử dụng sản phẩm sản xuất từ inox 304 tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS316, đây là loại thép đặc biệt tốt từ khả năng chịu lực đến khả năng chống ăn mòn hóa học. Về khả năng chịu lực thì đai xiết inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Về khả năng chịu ăn mòn hóa học thì inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn mà không phải lo bị gỉ hay ăn mòn. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ inox 316 cũng được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ. Cản trở duy nhất mà inox 316 không được sử dụng rộng rãi, đó là giá thành sản phẩm đắt hơn các mác thép SUS201 và SUS304.

Báo giá

Báo giá đinh rút inox – rivê inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Giá đinh rút inox – rivê inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm sản xuất từ inox, vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm cực kỳ khác nhau.
 • Yếu tố quy cách và kích thước, cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cùng một loại vật liệu thì sản phẩm có quy cách và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn.

Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá đinh rút inox – rivê inox và các sản phẩm về bulong inox, ốc vít inox , quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

 • Vật liệu sản xuất đinh rút inox – rivê inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox cụ thể là inox 201, 304, 316 hay 316L?
 • Quy cách và kích thước là bao nhiêu?
 • Số lượng đinh rút inox – rivê inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox cần báo giá là bao nhiêu?
 • Yêu cầu khác (nếu có).
Contact Me on Zalo
0917014816