Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Hilti. Hiện các sản phẩm của Hilti đã được phân phối tại Việt Nam như hóa chất cấy thép Hilti RE500, các loại bulong hóa chất thương hiệu Hilti, cùng với đó là sản phẩm bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti). Hilti chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư phục vụ ngành xây dựng, sản phẩm chủ đạo hiện nay đó là sản phẩm bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti). Trong bài viết này, cơ khí Việt Hàn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm bu long nở Hilti (tắc kê nở Hilti) hiện đang được phân phối tại Việt Nam.
Công dụng
Bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) có công dụng chung đó là liên kết một kết cấu như chân đế cột, hay chân đế máy với nền bê tông, hay nền đá đã được gia cố chắc chắn. Hiện nay bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) được ứng dụng sử dụng nhiều trong ngành xây dựng. Với những ưu điểm như dễ thi công, khả năng chịu lực tốt, cũng như có nhiều sự lựa chọn về kích thước cũng như vật liệu sản xuất, Hilti đang mang sản phẩm tiện dụng đến người tiêu dùng ở nhiều trường hợp khác nhau.
Chúng ta có thể kể ra những trường hợp sử dụng bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) để thi công lắp đặt cột, thi công lắp đặt hệ thống đường ống trên trần, dọc tường. Bên cạnh đó, những liên kết chịu tải trọng động như liên kết chân đế máy với nền bê tông, cũng được sử dụng nhiều bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti).
Cấu tạo
Bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) có nhiều loại, nhiều kiểu sản phẩm hiện nay, tuy nhiên về cơ bản thì cấu tạo của bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) có thể chia ra làm 3 phần khác nhau:
• Phần đầu bulong được tiện ren, thông thường thì tại các thị trường khác nhau tì tiêu chuẩn hệ ren cũng khác nhau. Tuy nhiên có hai tiêu chuẩn hệ ren chủ yếu đó là ren hệ inch và ren hệ mét. Tại Việt Nam thì ren hệ mét được sử dụng rộng rãi hơn cả. Chính vì vậy bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) được phân phối tại Việt Nam được tiện ren hệ mét ở phần đầu của bulong. Phần tiện ren này giúp liên kết bulong và êcu để có thể liên kết kết cấu với bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti).
• Phần áo nở của bulong thông thường có dạng 2 cánh hoặc 3 cánh, phụ thuộc vào từng loại mã bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) khác nhau. Công dụng của phần áo nở này là như nhau, đó là có thể xòe ra, áp sát vào thành bê tông, từ đó liên kết chắc chắc thành bê tông và con bulong nở Hilti (tắc kê nở Hilti) đó.
• Phần đuôi của bulong có cấu tạo chung, đó là được tiện dạng hình côn, có công dụng đó là giúp đẩy áo nở có thể xòe ra khi thi công. Khi chúng ta xiết êcu lắp trên đầu con bulong thì thân con bulong được kéo lên, từ đó giúp đầu côn của con bulong đẩy áo nở xòe ra.

Contact Me on Zalo
0917014816