Hiển thị tất cả 8 kết quả

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Hàn chuyên nhập khẩu, phân phối, bán buôn, cung cấp các sản phẩm bu lông inox, ốc vít inox, tắc kê nở inox, bu lông nở inox, nở đóng, nở đạn, nở rút, nở ba cánh, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, u-bolt inox, tăng đơ, ma ní, khóa cáp inox, xích inox các loại, các loại bu lông tự đứt S10T, F10T, các loại bu lông cường độ cao cấp bền 8.8; 10.9; 12.9; F10T… 

Bu lông cường độ cao hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các công việc lắp ghép, trong rất nhiều ngành nghề từ xây dựng, cơ khí, công nghiệp lắp ráp… đều sử dụng đến sản phẩm bu lông cường độ cao cấp bền 8.8, 10.9, 12.9. Dưới đây là những ứng dụng cụ thể của bu lông cường độ cao:

  • Bu lông cường độ cao được sử dụng thường xuyên trong việc lắp đặt nhà thép tiền chế, nhà xưởng, các khu công nghiệp.
  • Bu lông cường độ cao được ứng dụng để lắp ráp các loại máy móc có công suất lớn.
  • Bu lông cường độ cao được sử dụng nhiều trong việc lắp đặt chân đế máy, động cơ có sức chịu tải lớn.
  • Bu lông cường độ cao cũng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đường sắt, lắp đặt đường ray tàu hỏa, lắp ghép các toa tàu chở hàng.
  • Bu lông cường độ cao nói chung là sẽ sử dụng nhiều ở các vị trí yêu cầu chịu tải lớn, hiện nay các ngành công nghiệp sử dụng rất nhiều các loại bu lông cấp bền cao.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất bu lông cường độ cao cũng như tất cả các loại bu lông cường độ cao khác là yêu cầu về vật liệu rất khắc khe. Thông thường thì tại Việt Nam bu lông cường độ cao thường được sử dụng thép hợp kim có thành phần 34Cr và 38CrA để sản xuất.

Thông thường người ta có thể lựa chọn loại vật liệu có cấp bền đạt yêu cầu trên cấp bền của bu lông để sản xuất bu lông cường độ cao cấp bền đó. Việc này mang đến thuận lợi là khi sản xuất là có thể sử dụng được luôn mà không phải trải qua xử lý nhiệt. Tuy nhiên việc gia công và sản xuất với loại vật liệu này thì khó khăn hơn.

Để việc sản xuất và gia công bu lông cường độ cao cấp bền theo yêu cầu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, người ta thường sử dụng loại vật liệu có cấp bền chưa đạt cấp bền theo yêu cầu. Tuy nhiên sau khi sản xuất xong thì sản phẩm đó được mang đi xử lý nhiệt như tôi, ram… cho đến khi sản phẩm đạt cấp bền theo yêu cầu. Lúc này sản phẩm mới được đưa vào sử dụng.

Việc xử lý bề mặt của bu lông loại này là yếu tố phụ thuộc vào yêu cầu đặt hàng hay yêu cầu của từng công việc, từng công trình khác nhau. Việc xử lý bề mặt sản phẩm của bu lông này được thực hiện sau khi sản xuất xong sản phẩm.

Contact Me on Zalo
0917014816