Hiển thị kết quả duy nhất

Đây là những loại bu lông chuyên dùng, và chỉ dùng cho ngành xi măng, ngành mỏ, nó được thiết kế dùng riêng cho ngành xi măng, ngành mỏ.

Đặc điểm đầu tiên của các loại bu lông cho ngành xi măng, ngành mỏ, đó là các loại bu lông phải chịu được lực lớn, tức là có cấp bền cao. Thông thường bu lông cho ngành xi măng, ngành mỏ có cấp bền 8.8; 10.9 hay 12.9 chứ ít khi có cấp bền thấp hơn.

Vật liệu chế tạo bu lông cho ngành xi măng, ngành mỏ chủ yếu là hợp kim thép, chế tạo sau cho khi thành phẩm đạt cấp bền như yêu cầu của bản vẽ, thiết kế. Cách xử lý bề mặt của bu lông ngành xi măng, ngành mỏ cũng khá đa dạng, có thể nhuộm đen, có thể mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng.

Việc phân loại bu lông cho ngành xi măng, ngành mỏ cũng rất đa dạng, có thể theo hình thức thiết kế, theo vật liệu, theo cấp bền, cũng có thể theo công dụng của loại bu lông đó. Những có một đặc điểm khá dễ nhận dạng của bu lông cho ngành xi măng, ngành mỏ đó là thông thường bu lông có vấu, có ngạnh để có thể cố định bu lông. Vì bu lông cho ngành này rất đa dạng, nên trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu một số loại bu lông thông dụng, hay sử dụng tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các loại bu lông cho ngành xi măng, ngành mỏ khác ở bên dưới đây thì có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn về việc đặt hàng, chúng tôi có thể nhập khẩu trực tiếp hoặc gia công cho ngành xi măng, ngành mỏ tại Việt Nam theo yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng.

Contact Me on Zalo
0917014816